close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Project CARS 2 sẽ chỉ phô diễn nền đồ họa 4k chân thực nhất trên PC!

Ian Bell, Giám đốc điều hành của Slightly Mad Studios, đã xác nhận rằng Project CARS 2 sẽ không vận hành với độ phân giải 4K thật sự trên cả hai cỗ máy console mạnh mẽ nhất hiện nay là Xbox One X và PS4Pro.

Nhóm phát triển Slightly Mad Studios vẫn ưu tiên nhắm đến mục tiêu đạt được cột mốc 60fps, cho nên hãng quyết định sẽ upscale phần hình ảnh lên 4K từ một độ phân giải phù hợp trên các máy console. Như vậy, nền tảng duy nhất có thể cung cấp các trải nghiệm 4K/60fps thật sự sẽ là hệ thống PC (trong trường hợp bạn sở hữu một cỗ máy đủ chuẩn, sở hữu GTX 1080).

Project CARS 2

Trước đó, có những báo cáo cho rằng Project CARS 2 sẽ vận hành ở độ phân giải 4K/ 60fps trên Xbox One X và thông tin này đã được Ian Bell làm rõ trong một bài post trên diễn đàn

Project CARS 2

“Vâng, đây là một thông tin trích dẫn sai lệch. Chúng tôi đang chỉ đạt được tốc độ khung hình dưới 60 fps khi thử chạy 4K và có lẽ nó sẽ luôn như vậy. Trừ khi bỏ đi mục livetrack (những vòng đua thay đổi cực linh động theo thời tiết và nhiệt độ) và một loạt các thứ khác… Nhiều khả năng nhóm sẽ chọn upscale từ một độ phân giải thích hợp.”

Project CARS 2

Được biết, Project CARS 2 là phần tiếp theo của series trò chơi điện tử mô phỏng thể loại đua ô tô thể thao được phát triển bởi Slightly Mad Studios. Trong lần trở lại này, game sẽ mang đến hơn 170 chiếc xe được cấp phép từ các nhãn hiệu nổi tiếng nhất, một loạt các đường đua mới và cực kì đa dạng phù hợp với sở thích của các tay đua, bên cạnh việc hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo hoàn hảo.

Project CARS 2

Đặc biệt là hệ thống Livetrack 3.0 cải tiến nhằm tái hiện môi trường thời tiết đa dạng, có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của những pha đọ tốc độ đầy gay cấn.

Project CARS 2

Project CARS 2 sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm 2017 cho PC, Xbox One/XB1 X và PS4/PS4 Pro.

 

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)