close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Project AX – MMO ‘hậu duệ’ Dragon Nest sẽ mở cửa vào tháng 11

Sau hơn một năm chuẩn bị, Project AX dự kiến sẽ ra mặt vào tháng 11 này.

Theo các tin tức game mới nhất, Nexon vừa xác nhận sẽ ra mắt tựa game Project AX vào khoảng tháng 11 năm nay, chậm nhất là đầu tháng 12. Tuy nhiên, Project AX dự kiến chỉ dành cho thị trường game Hàn Quốc, và chưa có kế hoạch cho các nước khác trong khu vực.

project ax

Project AX là một MMORPG có phong cách hoạt hình dễ thương. Game được phát triển bởi nhà sản xuất Ngine Studios. Bối cảnh của trò chơi nói về một ngôi trường chuyên đào tạo các thiếu niên biến dị, lai giữa người và thú, với nhiệm vụ đứng lên bảo vệ trái đất, chống lại các thế lực hắc ám.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/81120168″]

Project AX dự kiến sẽ ra mặt vào tháng 11 này

Nội dung của Project AX chủ yếu xoay quanh các hệ thống dungoen, đi hang động… giống với Dragon NestDungeon Striker. Chính vì vậy, game rất được các fan “bự” của Dragon Nest chờ đón.

Project AX classes

Tham gia vào, Project AX người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật gồm có: Hunter Dog, Mage Rabbit, Witch Snake, Fighter Leopartcat. Mỗi nhân vật có sự biến hóa linh hoạt theo một loài vật riêng, từ đó có sở trưởng chuyên biệt trong các trận chiến. Ngoài ra, NSX còn cho biết sẽ có thêm 2 nhân vật mới, dự kiến sẽ cập nhật về sau này.

Như vậy, sau hơn một năm lộ diện trailer, Project AX sẽ chính thức đến tay game thủ vào khoảng tháng 11 này. Đây là một tựa game mà fan hâm mộ của Dragon Nest không thể bỏ qua.

>>> F.E.A.R. Online chính thức mở cửa chào đón người chơi

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.