Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Project AX – MMO ‘hậu duệ’ Dragon Nest sẽ mở cửa vào tháng 11

Sau hơn một năm chuẩn bị, Project AX dự kiến sẽ ra mặt vào tháng 11 này.

Theo các tin tức game mới nhất, Nexon vừa xác nhận sẽ ra mắt tựa game Project AX vào khoảng tháng 11 năm nay, chậm nhất là đầu tháng 12. Tuy nhiên, Project AX dự kiến chỉ dành cho thị trường game Hàn Quốc, và chưa có kế hoạch cho các nước khác trong khu vực.

project ax

Project AX là một MMORPG có phong cách hoạt hình dễ thương. Game được phát triển bởi nhà sản xuất Ngine Studios. Bối cảnh của trò chơi nói về một ngôi trường chuyên đào tạo các thiếu niên biến dị, lai giữa người và thú, với nhiệm vụ đứng lên bảo vệ trái đất, chống lại các thế lực hắc ám.

[fresh_vimeo url=”http://vimeo.com/81120168″]

Project AX dự kiến sẽ ra mặt vào tháng 11 này

Nội dung của Project AX chủ yếu xoay quanh các hệ thống dungoen, đi hang động… giống với Dragon NestDungeon Striker. Chính vì vậy, game rất được các fan “bự” của Dragon Nest chờ đón.

Project AX classes

Tham gia vào, Project AX người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật gồm có: Hunter Dog, Mage Rabbit, Witch Snake, Fighter Leopartcat. Mỗi nhân vật có sự biến hóa linh hoạt theo một loài vật riêng, từ đó có sở trưởng chuyên biệt trong các trận chiến. Ngoài ra, NSX còn cho biết sẽ có thêm 2 nhân vật mới, dự kiến sẽ cập nhật về sau này.

Như vậy, sau hơn một năm lộ diện trailer, Project AX sẽ chính thức đến tay game thủ vào khoảng tháng 11 này. Đây là một tựa game mà fan hâm mộ của Dragon Nest không thể bỏ qua.

>>> F.E.A.R. Online chính thức mở cửa chào đón người chơi

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Có hay không Tình Kiếm 3D đang là tựa game MMORPG rất được yêu thích

Game Mobile

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, tặng kèm combo quà và Giftcode 'siêu to khổng lồ'

Game Mobile

4 game đề tài Âm Dương Sư - Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.