close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Project Athia trình diễn trailer mới tại sự kiện PlayStation 5

Tựa game Project Athia trình diễn trailer mới ấn tượng tại sự kiện PlayStation 5 đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Theo những thông tin tiết lộ thì Project Athia chỉ là 1 trong những dự án mà đội ngũ Luminous Productions thực hiện. Được biết Luminous Productions là tập hợp những nhân viên xuất sắc đã từng tham gia gầy dựng nên bộ engine độc đáo này trong sự kiện ra mắt năm 2015 trong một đoạn cắt cảnh trình diễn sức mạnh độc đáo của nó có tên Agni’s Philisophy. Bên cạnh đó, thành công của Luminous Team đã từng được công nhận khi họ tham gia bắt tay vào dự án Final Fantasy XV và khiến cho tựa game thành công về mặt doanh thu. Không thể phủ nhận tài năng và trình độ của đội ngũ này, Square Enix đã lập hẳn ra thành một team riêng biệt và cho họ đánh riêng những dự án tiềm năng nhất được cho là sự chuẩn bị từ lâu dành cho hệ máy Next-Gen mang tên PlayStation 5. Vì lẽ đó mà sau Final Fantasy XV bạn sẽ chẳng thấy bóng dáng của họ trong bất kì tựa game nào thậm chí là Final Fantasy VII Remake. Project Athia trình diễn trailer mới ấn tượng khiến cho các game thủ phải ngỡ ngàng vì những gì mà họ thấy.

Project Athia trình diễn trailer mới hết sức ấn tượng tại sự kiện họp báo PlayStation 5.

Project Athia trình diễn trailer mới hết sức ấn tượng tại sự kiện họp báo PlayStation 5.

Rất nhiều lời đồn đoán cho rằng đội ngũ Luminous đã bị sát nhập vì thiếu hiệu quả hay Engine quá nặng, khó vận hành. Nhưng theo những thông tin mới thì tất cả những lời dự đoán đó đều sai hoàn toàn, chỉ là Luminous cải tổ lại để vận hành cho những tựa game AAA sắp tới ra mắt. Nhận thấy tiềm năng của Luminous Engine có thể cạnh tranh với Unreal Engine 5 và thậm chí có thể hơn nên Square Enix quyết đầu tư hơn vào bộ công cụ của họ, chủ tịch của Square Enix bày tỏ rằng ông thật sự muốn áp dụng bộ công cụ Luminous vào nhiều tựa game trong tương lai hơn là chỉ 1, 2 game, và ông tin nó sẽ tạo nên sự khác biệt giữa game của Square Enix đối với các hãng khác.

Những tòa kiến trúc cổ đại cùng bối cảnh thế giới mở sẽ là món ăn hương vị mới do Luminous Productions xây dựng.

Những tòa kiến trúc cổ đại cùng bối cảnh thế giới mở sẽ là món ăn hương vị mới do Luminous Productions xây dựng.

Square Enix và Luminous Productions đã công bố Project Athia cho PlayStation 5 và PC trên luồng tiết lộ ngày hôm nay của PS5. Tựa game là một trò chơi hành động cho phép bạn điều khiển nhân vật chính là một cô gái trẻ tuổi có thể điều khiển sử dụng phép thuật mạnh mẽ, triệu hồi thần thú để sử dụng chúng để chiến đấu chống lại những kẻ địch trên đường mà bạn sẽ đụng độ. Vẫn chưa rõ cốt truyện của Project Athia sẽ diễn ra như thế nào bởi cho tới giờ phút này Square Enix vẫn tỏ ra kín tiếng, tất nhiên với một hãng game có thâm niên và kinh nghiệm trong việc viết kịch bản cốt truyện cho game nhập vai chắc tay thì chúng ta cũng không phải quá lo lắng về yếu tố cốt truyện.

Với đồ họa chi tiết thế này thì tựa game chắc chắn sẽ ra mắt trên PlayStation 5 chứ không có cơ hội nào cho Cross-gen.

Với đồ họa chi tiết thế này thì tựa game chắc chắn sẽ ra mắt trên PlayStation 5 chứ không có cơ hội nào cho Cross-gen.

Takeshi Aramaki, người đứng đầu của đội ngũ Luminous Productions đã mô tả trên PlayStation Blog rằng với ông Project Athia tựa như một cuộc phiêu lưu ly kỳ diễn ra trong một thế giới rộng lớn và đầy chi tiết khiến người chơi sẽ choáng ngộp với thế giới rộng lớn bên trong game. Hơn nữa, ông tuyên bố rằng “Những gì chúng ta đã thấy hôm nay chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ những gì mà tôi và các đồng nghiệp của mình sẽ phát triển. Hãy cứ yên tâm và chuẩn bị từ giờ cho đến khi tựa game ra mắt và trình diễn nhiều trailer mô tả thế giới, gameplay và cốt truyện của game trong tương lai”.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Nier Reincarnation tung trailer và cho đăng ký sớm ngay từ bây giờ

PC - Console

Bản chơi sớm của Final Fantasy 7 Remake Intergrade không có Yuffie

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake phần hai sẽ bắt đầu ngay sau Intergrade kết thúc

PC - Console

Game Offline cũng muốn có Auto, game thủ đang dần trở nên lười biếng?