close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Pro Evolution Soccer 2018 hé lộ ngày ra mắt, cùng một vài tính năng gameplay mới

Trang bán hàng của Microsoft vừa đăng tải những chi tiết đầu tiên về Pro Evolution Soccer 2018 (PES 18), tựa game bóng đá đang rất được cộng đồng mong ngóng.

Tuy hãng Konami vẫn chưa chính thức công bố, nhưng những thông tin đầu tiên về Pro Evolution Soccer 2018 (PES 18) và ngày phát hành cho sản phẩm đã được tiết lộ.

Pro Evolution Soccer 2018

Trang web bán hàng của Microsoft đã cho biết ngày 14 tháng 9 sẽ là thời điểm mà người chơi được chạm tay vào tựa game bóng đá đình đám, cùng với một số tính năng mới trong phiên bản năm nay của series.

Pro Evolution Soccer 2018

Trong số các tính năng sắp xuất hiện bao gồm có “rê bóng chiến thuật – strategic dribbling” và những set piece mới nhằm “nâng lối chơi lên một đẳng cấp vượt trội”. Phần giao diện trình bày của trò chơi cũng được hứa hẹn là sẽ đem lại một sự thay đổi lớn, với các menu tương tác mới cùng “hình ảnh chân thật của các cầu thủ”.

Pro Evolution Soccer 2018

Ngoài ra, phần đồ họa cũng được cải tiến để mang lại chất lượng đổ bóng – ánh sáng tốt hơn, hình mẫu cũng như các cử động của cầu thủ được tái tinh chỉnh và hoàn thiện hơn.

Chế độ co-op online mới cũng được tích hợp, bên cạnh việc cải thiện hệ thống chuyển nhượng cầu thủ. Ngoài ra, nếu đặt hàng trước, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi trong chế độ MyClub của trò chơi.

Pro Evolution Soccer 2018

Góp mặt trên trang bìa được đăng tải của PES 18 tiếp tục là những ngôi sao của Barcelona, mặc dù đây có thể là bìa của riêng một khu vực bán hàng nhất định mà thôi.

Konami có thể sẽ chính thức công bố trò chơi trong ít ngày tới, vì vậy hãy luôn theo dõi Game4v để được cập nhật tin tức nhé.

Pro Evolution Soccer 2018

Ở phía bên kia “chiến tuyến”, series FIFA của EA cũng đang quay trở lại với phiên bản 2018. Giống như PES 18, hãng sản xuất vẫn chưa chính thức công bố tựa game, nhưng điều đó cũng sẽ sớm xảy ra.

Hai năm gần đây nhất, các phiên bản mới của cả hai thương hiệu đều ra mắt trong tháng 9. Thông tin về hệ máy vẫn được giữ kín, nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ là PS4, Xbox One và PC.

Xem thêm thông tin về PES 18 tại đây

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức