close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Prey giới thiệu khả năng thiên biến vạn hóa cực kỳ lợi hại trong trailer mới

Hôm nay, nhà phát triển Arkane Studios và hãng phát hành Bethesda vừa tung ra một đoạn trailer ngắn mới cho Prey, giới thiệu khả năng “Mimic Matter” của trò chơi.

Sơ lược về bối cảnh cho bạn đọc nào chưa rõ, chủng loài Typhon (bọn người ngoài hành tinh mà bạn sẽ đụng độ trong game) đã thoát ra khỏi lồng thí nghiệm, giết hại các nhà khoa học và tràn ngập trong trạm không gian Talos I. Mọi người hầu hết đã bị tiêu diệt, chỉ trừ nhân vật chính Morgan Yu của chúng ta.

Tình thế này buộc anh phải đơn thương độc mã, một mình ngăn chặn lại các mối đe dọa mà chúng gây ra nhằm hủy diệt nhân loại.

Prey

Để làm điều này, Yu không chỉ dựa vào việc trang bị những khí cụ tân tiến của con người mà còn sử dụng cả những kỹ năng đặc biệt của bọn Alien, thông qua hệ thống nâng cấp đặc biệt trong game. Đúng vậy, trong Prey, bạn cũng sẽ được phép “học lóm” các khả năng độc đáo của bọn Typhon bằng cách sử dụng máy scan quét lên bọn quái vật này.

Một trong những skill đầu tiên bạn sẽ học là Mimic Matter, được lấy từ bọn Mimic Typhon. Sức mạnh này cho phép bạn có thể biến hóa thành mọi đối tượng ở bất kỳ kích thước thích hợp trên tàu Talos I.

Prey

Khi mới “nhập môn” kỹ năng này, bạn sẽ chỉ có thể thay đổi hình dáng thành các đối tượng có kích thước nhỏ, như một quả chuối, một cái cốc, hay một ngọn đèn. Nhưng sau khi nâng cấp nó lên, bạn sẽ có thể hóa thành các đối tượng phức tạp hơn, chẳng hạn như các súng pháo an ninh tự động hoặc robot điều hành.

Prey được dự kiến phát hành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 05 tháng 5, năm 2017. Bạn đọc có thể xem qua trailer mới dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EFAvuCg-_Ik” width=”500″]

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam