[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

[Preview] Dragon Ball Super chap 50: Vegeta bị hành tơi tả sau khi bị Moro hút sạch ki

Sau khi bị ác nhân Moro hút sạch ki, Goku và Vegeta không thể sử dụng dạng Super Saiyan Blue, từ đó bị đám tù nhân hành cho một phen ra bã.

Theo những diễn biến gần đây của bộ truyện tranh Dragon Ball Super, Goku và Vegeta đã phải chịu không ít khổ sở dưới bàn tay của ác nhân Moro. Và trong chap 50 mới nhất này, sau khi bị Moro hút sạch ki, Goku và Vegeta không thể sử dụng dạng Super Saiyan Blue, từ đó bị đám tù nhân hành cho một phen ra bã.

Không thể chống lại đám tay chân của Moro, Goku đã phải sử dụng giải pháp cuối cùng đó là dùng phép Dịch chuyển tức thời đưa cả nhóm thoát khỏi tình thế hiểm nghèo.

Những sự việc vừa xảy ra đã động tới lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh của Vegeta, hoàng tử Saiyan cao quý. Trong khi nhóm Goku quyết định quay trở lại Tổng bộ Đội tuần tra ngân hà, Vegeta lại quyết định bay tới hành tinh Yardrat, nơi mà Goku đã từng nghỉ ngơi sau sự kiện Frieza và học được phép dịch chuyển tức thời.

Chap 51 của Dragon Ball Super sẽ được ra mắt ngày 20 tháng 8 tới đây và cuộc hành trình phía trước của nhóm Goku chống lại Moro vẫn còn rất nhiều chông gai. Game4v sẽ liên tục cập nhật diễn biến mới nhất đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Phần Super có thể đi đến Dragon Ball GT

Phim-Truyện

Dragon Ball: Daishinkan sẽ là trùm trong tương lai?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Phần Super đã thiết lập cho sự trở lại của Cell

Phim-Truyện

Dragon Ball: 20 bí ẩn chưa được giải đáp (Phần 4)

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.