[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình (P.2)

Trong phần 1, Game4V đã gửi đến các HLV những thủ môn và trung vệ SS14 được tăng chỉ số mạnh mẽ nhất trong FIFA Online 3. Phần tiếp theo sẽ đem đến cho các HLV những hậu vệ cánh tốt nhất của SS14.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ sẽ là món hàng hot ở SS14 trong FIFA Online 3.

1. Hậu vệ cánh

Trong FIFA Online 3, các cầu thủ FO3 ở cánh trái luôn hiếm có khó tìm bởi chỉ có số ít các hậu vệ có thể chơi hay ở vị trí này như: D.Alaba SSWC, Evra SS10… nhưng lại có mức giá cao. Sang đến SS14, số hậu vệ trái chất lượng sẽ được tăng lên đáng kể bởi có rất nhiều cầu thủ được tăng lực mạnh mẽ.

Alaba SS14 dù chưa thể so sánh được với Alaba SSWC nhưng anh vẫn là một hậu vệ cánh đầy triển vọng. Chỉ số chung của Alaba SS14 tăng lên tới 5 đơn vị (71->76). Nổi bật nhất ở các chỉ số chính là nền tảng thể lực sung mãn và tốc độ cao. Alaba SS14 hứa hẹn sẽ mang đến sự chắc chắn bên cánh trái. Giá của cầu thủ FO3 này đang có chiều hướng tăng nhẹ và mức giá hiện tại khoảng 350.000 EP cho thẻ +1.

Cầu thủ FO3

Một hậu vệ khác cũng trải qua mùa giải thành công với CLB chủ quản chính là Marcelo. Anh đã có một mùa giải cực kì thành công và gặt hái vinh quang cùng với Real Madrid nên các chỉ số ở SS14 rất đồng đều. Một chỉ số thể hiện đúng khả năng Marcelo là tốc độ rê bóng tăng vọt từ 61 -> 71. Tuy nhiên Marcelo SS14 sẽ có xu hướng công nhiều hơn bởi tốc độ của anh đã tăng đáng kể.

Marcelo SS13 đang có giá khoảng 310.000 EP cho thẻ +1. Đây là một mức giá hơi cao so với chỉ số của anh ở SS13 nhưng là phù hợp với Marcelo SS14.

Cầu thủ FO3

Một măng non nhưng được nhiều HLV chú ý bởi bản hợp đồng bom tấn mùa hè năm nay: Luke Shaw SS14. Trải qua một mùa giải thi đấu như lên đồng với CLB Southampton, Shaw đã chuyển sang M.U với mức giá kỉ lục cho một hậu vệ trẻ. Trong FIFA Online 3, L.Shaw SS14 cũng tăng chỉ số đột biến. Ở mùa giải 13 Shaw chỉ có tốc độ nhưng sang đến mùa giải 14, hậu vệ trẻ này còn có cả tốc độ và khả năng phòng ngự ưu việt hơn.

L.Shaw SS13 đang có giá khoảng 300.000 EP. Đây cũng là mức giá khá cao nhưng sẽ còn tăng trong thời gian sắp tới.

shaw

Cái tên đáng chú ý cuối cùng ở vị trí hậu vệ trái thuộc về F.Luis SS14. Hậu vệ trái người Brazil mới chuyển sang thi đấu cho Chelsea từ mùa hè và đang dần khẳng định mình ở đấu trường khắc nghiệt nhất thế giới. Luis SS14 đã được buff thêm sức mạnh khiến cho các chỉ số về phòng ngự của cầu thủ FO3 này trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra ở SS14, F.Luis bị lùn đi 1cm nhưng bù lại anh tăng 5kg nên thể hình sẽ chắc chắn và mạnh mẽ hơn so với một Luis SS13 bị chê là yếu đuối.

F.Luis SS13 đang có giá khoảng 90.000 EP, một mức giá không đắt và hoàn toàn có thể cộng cao hơn.

luis

Bên cánh đối diện, một hậu vệ khác của Chelsea cũng gây nhiều chú ý trong mùa giải qua. Ivanovic SS14 cực kì hoàn thiện ở khả năng phòng thủ. Các chỉ số phòng ngự của anh đều trên 80. Hậu vệ phải này còn nổi bật ở sự đa năng khi anh thi đấu được cả bên cánh phải lẫn trung vệ. Điều băn khoăn duy nhất về Ivanovic chính là tốc độ khá chậm dù đã tăng hơn 10 chỉ số so với SS13.

Mức giá để sở hữu cầu thủ này hiện tại đang ở mức 90.000 EP cho thẻ +1. Với các HLV dư dả, 6.000.000 EP cho thẻ +5 sẽ là mức giá hợp lý để trải nghiệm sự chắc chắn của Ivanovic SS14.

ivanovic

Nhà vô địch World Cup, P.Lahm SS14 rất đáng chú ý với các HLV trong FIFA Online 3. Là một bông hoa nở muộn, P.Lahm năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn cho thấy sự tăng trưởng đều đặn qua mỗi mùa giải. Tuy nhiên Lahm SS14 bị mất đi vũ khí mạnh nhất của anh – tốc độ. Bù lại, các chỉ số phòng ngự của Lahm đều tăng vọt so với SS13. Có vẻ như hậu vệ người Đức sẽ có thiên hướng chơi ở vị trí CDM hơn là ở vị trí RB, LB sở trường.

P.Lahm SS13 đang có giá khoảng 300.000 EP, một mức giá hơi cao bởi thẻ World Cup của anh hơn tới 7 chỉ số chung nhưng giá chỉ khoảng 2.000.000 EP.

lahm

(Còn tiếp…)

Thành Đạt

>>> Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình

>>> [Preview SS14] Manchester City trong FO3: Công cường, thủ vững!

Bài liên quan
eSports

Cầu thủ Bales, Ronaldinho và nhiều danh thủ đầu tư vào eSports

Cộng ĐồngeSports

Tencent tăng cường đầu tư eSports năm 2020

eSports

10 đội tuyển Esports kiếm nhiều tiền nhất 2019, LMHT vắng bóng

Cộng ĐồngeSports

Đức có Visa riêng cho eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.