[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

eSports

Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình

Big Update luôn là thời điểm các HLV mong chờ nhất trong FIFA Online 3 bởi sau bản cập nhật này, rất nhiều các cầu thủ SS13 sẽ được tăng chỉ số và ngược lại.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ sẽ là món hàng hot ở SS14 trong FIFA Online 3.

1. Thủ môn

Ở vị trí này, các thủ môn 9x tiếp tục tăng chỉ số đều trong SS14. 2 thủ môn 9x nổi bật và được tăng lực nhiều nhất chính là De Gea và Courtois.

De Gea SS14 càng ngày càng hoàn thiện về kĩ năng bắt bóng, đặc biệt là phản xạ đã khá hơn rất nhiều. Anh tăng 1 chỉ số chung so với mùa giải 2013. Trong FIFA Online 3 anh đang có giá khoảng 180.000 EP tại thời điểm chưa có thông tin về Big Update. Dù có chỉ số thấp hơn De Gea SSWC giá tiền rẻ hơn sẽ khiến De Gea SS14 được ưa chuộng hơn.

de gea

Courtois SS14 thậm chí còn xuất sắc hơn khi các chỉ số cơ bản cho thủ môn của anh đều tăng khoảng 2 đơn vị. Điều này phản ánh chính xác sự xuất sắc của thủ thành người Bỉ trong năm qua. Các chỉ số chung của Courtois SS14 ngang bằng với SSWC nhưn giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Cầu thủ FO3 này hiện đang có giá khoảng 400.000 EP

courtois

Sẽ là thiếu xót nếu như trong đội hình của bạn không sở hữu M.Neuer SS14. Đây là thủ môn có chỉ số cao nhất trong SS14 và cũng đang là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Neuer SS13 đã là một thủ thành rất chất lượng, nhưng sang đến SS14 thủ thành này đã có một giá trị hoàn toàn khác bởi các chỉ số thủ môn của anh đều tăng vọt.

Dù vẫn còn thua kém khá nhiều so với Neuer SSWC nhưng với mức giá khoảng 700.000 EP ở thẻ SS13, các HLV vẫn có thể mua về để trải nghiệm sự xuất sắc của thủ thành số 1 thế giới.

neuer

2. Hàng hậu vệ

Trong SS14, các hậu vệ trẻ đặc biệt là các hậu vệ của Chelsea và ở giải Bundesliga đều là những cầu thủ được tăng chỉ số khá mạnh và hứa hẹn đều là những trụ cột của đội bóng trong tương lai.

Trung vệ

M.Hummels SS13 được đánh giá là một trong những hòn đá tảng cứng nhất trong các cầu thủ FO3. Sang đến SS14, những đánh giá này càng được củng cố bởi các chỉ số phòng ngự của anh tăng đột biến. Đáng tiếc về chỉ số sức mạnh, Hummels SS14 lại bị giảm 1 đơn vị so với SS13. Dù được cải thiện ở khả năng phòng ngự nhưng tốc độ của Hummels vẫn rất thấp và không thích hợp cho những pha đua tốc với đối phương.

Giá của Hummels SS13 hiện tại khoảng 200.000 EP. Dù không thể so sánh với Hummels SSWC nhưng Hummels SS14 vẫn rất đáng dùng với giá tiền rẻ hơn gấp 1o lần.

hummels

Một trung vệ khác đến từ Bundesliga, J.Boateng cũng được lên chỉ số dù không đột biến như người đồng đội ở đội tuyển Đức. Boateng SS14 thiên nhiều về lối đá bọc lót vì chỉ số quyết đoán đã giảm đi 5 đơn vị. Bù lại chỉ số tốc độ của Boateng tăng từ 72 -> 77 trong khi các chỉ số phòng ngự cũng tăng nhẹ.

Giá của Boateng SS13 đã tăng từ khi FIFA Online 3 Hàn Quốc tiến hành  Big Update nhưng vẫn còn rẻ hơn nhiều so với Boateng SSWC. Chỉ khoảng 70.000 EP, các HLV đã có thể sở hữu hậu vệ này. Mức giá ở thẻ +5 của anh rơi vào khoảng 4.100.000 EP.

Cầu thủ FO3

Trung vệ G.Cahill của Chelsea đã có một mùa giải xuất sắc khi anh trở thành trụ cột của đội bóng thành London và là chỗ dựa tin cậy của hàng thủ. G.Cahill SS14 tăng đột biến ở các chỉ số tốc độ khiến lối chơi của anh thiên về phán đoán tình huống nhiều hơn. Tuy nhiên các chỉ số phòng ngự của anh cũng không hề kém cạnh khi đều tăng hơn 2 đơn vị.

Giá của Cahill SS13 rơi vào khoảng 50.000 EP cho thẻ +1 và khoảng 3.800.000 EP cho thẻ +5.

Cầu thủ FO3

Một trung vệ trẻ 9x đã khiến TTCN chao đảo trong khoảng thời gian 2 tuần trước và đã từng rơi vào tình trạng cháy hàng: R.Varane SS14. Các chỉ số phòng ngự của hậu vệ trẻ này tăng đột biến khiến cho chỉ số chung của anh tăng từ 71 -> 76. Đây cũng là mẫu trung vệ bọc lót và phán đoán tình huống khi tốc độ của Varane SS14 tăng gần 10 đơn vị, trong khi các chỉ số phòng ngự như tranh bóng và xoạc bóng đều đạt 80.

Do đã từng mất hút trên TTCN nên Varane SS13 có giá cao hơn cũ rất nhiều nhưng vẫn ở mức chấp nhận được: khoảng 180.000 EP cho thẻ +1.

varane

(Còn tiếp…)

Thành Đạt

>>> [Preview SS14] Manchester City trong FO3: Công cường, thủ vững!

>>> [Preview SS14] Arsenal trong FO3: Những đứa trẻ giờ đã lớn!

Bài liên quan
eSports

Cầu thủ Bales, Ronaldinho và nhiều danh thủ đầu tư vào eSports

Cộng ĐồngeSports

Tencent tăng cường đầu tư eSports năm 2020

eSports

10 đội tuyển Esports kiếm nhiều tiền nhất 2019, LMHT vắng bóng

Cộng ĐồngeSports

Đức có Visa riêng cho eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.