close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngeSportsGame Online

Predator League 2020 – Giải đấu eSports “combo” của Acer tiếp tục dành cho PUBG và Dota 2

Năm 2019, Predator Gaming League được Acer tổ chức giải tại Thái Lan, có 3.530 đội tham gia từ 16 khu vực và là giải đấu có uy tín lớn nhất trong khu vực.

Vào ngày 25/9, nhà tài trợ Acer đã công bố sơ bộ giải đấu thể thao điện tử khu vực châu Á – Thái Bình Dương Predator League sẽ tiếp tục tổ chức vào năm 2020. Hai tựa game chính nằm trong giải chính là PUBG và Dota 2.

Predator League 2020 tiếp tục được lên kế hoạch khởi động

Vòng tuyển chọn, thi đấu diễn ra ở những quốc gia sau: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Sri Lanka, Việt Nam, Ma Cao, Myanmar, Bangladesh, Mông Cổ và 17 khu vực khác.

Đợt sơ tuyển khởi tranh từ ngày 22, 23/02/2020 tại Manila, Philippines. Đội chiến thắng sẽ được trao chức vô địch cúp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thành công của giải đấu là động lực để Acer tiếp tục triển khai

Tổng giám đốc Acer khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Đài Loan Hou Zhi nói: “Acer đã tổ chức giải đấu Predator League thành công trong những mùa qua, được cộng đồng game thủ biết đến và có độ lan tỏa rộng rãi. Thông qua đây, chúng ta đã tìm ra được nhiều đội tuyển, cá nhân nổi bật, là “gương mặt vàng trong làng eSports”. Game thủ tham gia có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, phát triển và hoàn thiện kĩ năng cá nhân hơn”.

Predator League Cup tạo nên phong trào mạnh mẽ trong các trường học, thu hút hàng nghìn sinh viên, bạn trẻ tham gia. Năm 2020, khi giải đấu tầm cỡ này trở lại, dự đoán số lượng tham gia còn đông đảo hơn những mùa trước. Có hơn 1.500 người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư sẽ tham dự Giải vô địch Liên đoàn eSports Đài Loan để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch châu Á – Thái Bình Dương toàn khu vực. Năm 2019, Predator League được Acer tổ chức giải tại Thái Lan, có 3.530 đội tham gia từ 16 khu vực và là giải đấu có uy tín lớn nhất trong khu vực.

Predator League 2020 sẽ tiếp tục diễn ra với hai bộ môn PUBGDota 2, như đã thông tin. Các game thủ chuyên nghiệp và không chuyên từ các quốc gia này thi đấu tại Grand Prix của SM Mall, Manila, Philippines vào tháng 2/2020. Được biết, tổng giải thưởng mà Acer tài trợ lên tới 400.000 đô la.

Bài liên quan
PC - Console

Rò rỉ chuỗi trò chơi thuộc 'vũ trụ' PUBG vào năm sau

eSports

PUBG Mobile đạt doanh thu 177 triệu đô vào tháng cuối cùng năm 2020

eSports

Thi đấu mờ nhạt, T1 quyết định giải thể đội tuyển PUBG Mobile

Game MobileGame Online

Hai bản PUBG sắp 'lên đời' 2.0