close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Góc NhìnPC - Console

Predator: Hunting Grounds và những cảm nhận đầu tiên

PREDATOR: HUNTING GROUNDS đã xuất hiện những bản chơi thử dành cho những cây viết game hàng đầu trên thế giới. Hôm nay Game4V sẽ theo bước Leo Faria trải nghiệm tựa game vô cùng hấp dẫn này. Xin phép được đóng vai là tác giả trong bài viết này để có thể đem lại cảm xúc chân thật nhất.

Thật lòng mà nói do bản thân là một fan của những Predator nên tôi chỉ chơi phe này trong suốt buổi trải nghiêm, thế nên mọi thứ có thể sẽ khác nếu các bạn chơi ở phe Marine. Trong vai những Predator bạn có một nhiệm vụ duy nhất đó là giết hết tất cả những kẻ xuât hiện trước khi chúng giết bạn hoặc rút lui về phía máy bay trực thăng thành công. Cũng giống như trong phim các Predator sẽ có rất nhiều công cụ đi theo hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ này, mỗi công cụ lại có điểm mạnh và yếu riêng đòi hỏi các bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.

Kill Them All

Gameplay của phe này chủ yếu xoay quanh việc ẩn nấp và tìm kiếm con mồi, đê làm được điều đó các bạn phải treo lên những cây cao và kích hoạt hai tính năng thương hiệu của các Predator đó là tàng hình và kính tầm nhiệt. Hai tính năng này sẽ tiêu tốn một thanh năng lượng nhưng thanh này dài và sạc nhanh tới nỗi bạn gần như không cần phải lo nghĩ nhiều về nó. Ở trên cây bạn cũng sẽ có khả năng sử dụng một thứ vũ khí hùng mạnh khác là pháo Laser tuy nhiên khẩu súng này đòi hỏi thời gian sạc lại hơi lâu.

Khẩu Laser hùng mạnh

Bất kể khi nào bạn đặt chân xuống đất thì bạn chỉ có một thứ để bạn dựa vào đó chính là móng vuốt của bạn (hiện chưa biết thương và các vũ khí khác của Predator có trở lại trong tương lai hay không). Cặp móng vuốt của Predator rất nhanh và mạnh đủ sức đoạt mạng kẻ địch trong vài nhát, nhưng khi sử dụng chúng bạn sẽ mất đi khả năng tàng hình. Không giống như trên phim trong PREDATOR: HUNTING GROUNDS các Predator khá mong manh, hơn hết bạn sẽ không có đồng đội đi theo hỗ trợ nên việc mất khả năng tàng hình khi bị bao vây thì đồng nghĩa với cái chết.

Bộ vuốt siêu đa dụng

Mặc dù có thời gian tiếp xúc với game khá ngắn nhưng mà bản thân tôi cảm thấy tựa PREDATOR: HUNTING GROUNDS rất cân bằng, ngay cả những đồng nghiệp của tôi khi chơi phe Marine cũng đánh giá giống như tôi khi mà bên phe họ cũng sở hữu những kỹ năng rất nguy hiểm. Điều này chứng tỏ tựa game đang dần chứng tỏ mình xứng đáng trở thành một tựa game bắn súng online độc quyền cho PS4. Tuy nhiên có một điều đáng tiết là tuổi đời của hệ máy này không còn dài nữa.

Bài liên quan
PC - Console

Kẻ Hủy Diệt sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới của Predator Hunting Grounds

PC - Console

Hóa thân quái thú săn mồi khát máu trong Predator: Hunting Grounds

Cộng ĐồngPC - Console

CEO PlayStation: Chúng tôi 'không bị đồng hóa bởi Mỹ'

Công NghệPC - Console

Cái nhìn cận cảnh hơn về Playstation 5 sắp ra mắt

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.