close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Power Rangers Legends: Trở lại tuổi thơ với game hành động 5 anh em siêu nhân

Power Rangers Legends là tựa game thứ hai về 5 anh em siêu nhân trên iOS, sau phiên bản trước đó cũng của Saban Brands mang tên Power Rangers Samurai.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=O3cVKT-NgCs” ]

Nội dung của Power Rangers Legends vẫn giống các tựa game mang thương hiệu Power Rangers, người chơi sẽ nhập vai vào những võ sĩ với những loại vũ khí và sức mạnh khách nhau, chiến đấu hạ gục đối thủ của mình để dành chiến thắng.

Power Rangers Legends

Trong Power Rangers Legends là người chơi có thể ngắm nhìn những chiến binh của mình dưới một lớp đồ họa 3D đẹp mắt. Thế giới trong game vô cùng tươi sáng và các chi tiết nhỏ trong bối cảnh cũng được chăm chút khá tỉ mỉ. Tuy nhiên, có lẽ hãng phát triển hơi ưu ái những chiến binh, họ được thiết kế khá cầu kỳ còn đối thủ lại vô cùng mờ nhạt với tông màu đen xám xịt. Thôi thì chúng ta có thể hiểu được rằng đây là cách để phân biệt những thành phần hắc ám không được tốt đẹp.

Power Rangers Legends

Cơ chế gameplay hầu như giống hệt Infinity Blade, có các nút nằm rải rác trên màn hình để né, đỡ và sử dụng tuyệt chiêu bằng cách “chém” liên tục ngón tay lên màn hình. Vấn đề chỉnh ở đây là combat có phần tệ hại và điều khiển kém nhạy khiến mỗi cử chỉ của người chơi thành công có thể xem như sự kết hợp giữa may mắn và kiên nhẫn tột cùng.

power-rangers-legends (5) power-rangers-legends (4) power-rangers-legends (2)

Các trận đấu trong Power Rangers Legends bắt đầu với việc đối thủ xuất hiện trên màn hình, lắc lư và nhìn xung quanh như kẻ say rượu. Khi chúng quyết định làm gì đó thì những cú đánh sẽ được tung ra nhưng khá chậm chạp như đang hỗn chiến dưới nước. Tuy nhiên, nhìn chúng như vậy thôi nhưng để chạm trúng thì bạn sẽ phải bất ngờ với uy lực mà nó tạo ra.

power-rangers-legends (1)

Download Power Rangers Legends cho iOS 

[fresh_embepost pid=”264404″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.