close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Power Rangers 2017 gây thất vọng vì tạo hình Megazord…xấu đau đớn

Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình đầy đủ của Megazord (Robot biến hình khổng lồ) trong bộ phim điện ảnh Power Ranger (PR) 2017 thực sự đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ vô cùng thất vọng…

Dù chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về tạo hình của các cỗ máy chiến đấu trong phim, tuy nhiên thì mới đây, Trang Twitter của Power Rangers đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh được cho là tạo hình của Megazord trong Power Rangers Movie.

power-rangers

Thực tế thì chúng ta cũng chưa thể xác định được trang Twitter này có phải là cơ quan phát ngôn chính thức của các NSX phim PR và những thông tin của nó đưa ra có đáng tin cậy hay không. Tuy nhiên thì chưa dừng lại ở đó, mới đây, một số trang Web bán hàng trực tuyến nước ngoài cũng đã đồng loạt đăng tải một mặt hàng đồ chơi có tên gọi “Power Rangers Movie Megazord” với giá bán 99,99 USD.

Qua những chi tiết nêu trên thì nhiều khả năng mẫu Robot này chính là tạo hình cuối cùng của Megazord phiên bản 2017. Thế nhưng trên thực tế thì điều này không hề mang đến bất kỳ một sự háo hức nào dành cho fan hâm mộ của bộ phim này, mà trái lại là sự thất vọng tràn trề.

power-rangers

Bởi thực tế mà nói thì ngay cả những khán giả dễ tính nhất cũng khó có thể tìm ra được một “nét đẹp tiềm ẩn” nào trong tạo hình của cỗ máy chiến đấu khổng lồ này. Tạo hình thô kệch, thiếu cân đối, sở hữu quá nhiều chi tiết thừa thãi và không phù hợp một chút nào với vóc dáng khổng lồ cũng như vai trò chiến đấu của nó trong phim, Megazord phiên bản 2017 thực sự là một thảm họa về thiết kế, đặc biệt là khi đặt vào trong bối cảnh của một bộ phim điện ảnh với kỹ xảo hiện đại như PR Movie.

Mặc dù vậy thì có một điều cần lưu ý rằng các nhà làm phim PR vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về vấn đề này, và chúng ta vẫn có quyền hi vọng về việc đội ngũ làm phim “chiều lòng” người hâm mộ mà đưa ra những chỉnh sửa hợp lý về tạo hình và thiết kế nhân vật trong phim.

[fresh_embepost pid=”389080″ ]

[fresh_embepost pid=”389136″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Phim-Truyện

Chiến Thần Lạc Hồng - Dự án phim đang được cộng đồng đặt tên "5 anh em siêu nhân Việt Nam"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.