close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Postknight – RPG phiên bản bỏ túi chính hiệu !

Gói gọn tất cả những gì tính túy của RPG trong một phiên bản bỏ túi điều khiển 1 tay, đồ họa dễ thương chau chuốt tỉ mỉ, còn có cả chế độ tán gái nữa !! Postknight là một tựa game RPG nhẹ nhàng rất đáng để bạn thử qua. 

Điểm mạnh của gaming trên nền tàng di đông chính là điều khiển cảm ứng đơn giản và có thể chơi bất kì ở đâu, tưởng chừng như những thể loại game RPG cày cuốc có vẻ không phù hợp lắm với nền tàng này. Nhưng Postknight đã kết hợp một cách hoàn hoản một tựa game RPG trên di động, rất dễ chơi mà rất dễ gây nghiện.

[su_youtube url=”https://youtu.be/DhzLICrgIQY”]

Postknight mang lối chơi của dòng RPG Tây Âu nhưng lại có vài nét hoạt hình giống với Nhật Bản, tựa game cho bạn trở thành một Post-Knight (một thể loại người đưa thư nhưng là phiên bản kết hợp với hiệp sĩ ngầu lòi). Nhiệm vụ của bạn là đưa những lá thư cho những người dân ở vùng ngoại ô trong một hành trình dài bất tận, phải chiến đấu với những quái vật trên đường để đi tới ngôi làng tiếp theo.

screen696x696-2-3screen696x696-35

Hiệp sĩ của bạn sẽ tự động di chuyển và tấn công kẻ thù phía trước, bạn chỉ cần tap vào 3 skill chính là tấn công lao lên phía trước, đỡ những đòn đánh khi kẻ địch quá đông, và hồi máu mỗi khi thanh máu ở mức thấp, không hoàn toàn tự động nhưng cũng không gây nhàm chán ở nhưng màn dẹp quái. Sau khi qua mỗi ải bạn thu thập được rương mở ra để thu thập vàng ngọc và item dược liệu và nghỉ chân tại ngôi làng. Ở đây bạn sẽ sử dụng tiền và dược liệu vừa thu thập để nâng cấp đồ đặc và chế tạo dược liệu chuẩn bị cho hành trình tiếp theo.

[su_youtube url=”https://youtu.be/sqmzzmVZo2g”][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NNPuUv9oOfs”] [/su_youtube]

Sau khi đi qua được vài ải đầu tiên, hàng tá thứ nâng cấp và tính năng mới sẽ mở ra cho bạn khám phá như một tựa game RPG chính hiệu. Hệ thống level up cho bạn chọn nâng 4 điểm Str, Agi, Int và Vit cổ điển của những tựa game RPG Tây Âu. Hệ thống vũ khí nâng cao dần với những điểm Cường hóa độc đáo trong Thợ Rèn, cuối cùng là những nhiệm vụ phụ cho bạn làm trước khi lên đường sang cửa mới. Postknight đã tóm gọn lại tất cả những gì cốt lõi nhất của một tựa game RPG đem sang nền tàng điện thoải với lối chơi đơn giản. Đây chính là điểm vì sao lại nói Postknight chính là một tựa game RPG bỏ túi chính hiệu!

screen696x696-3-2

Một vài điều mới mẻ và khá hay ho trong game chính là bạn có thể “tán tỉnh” những cô gái gặp trên hành trình đi, bạn có thể trò chuyện với họ (đúng ra là đàm thoại một chiều vì bạn không nói gì nhiều), hoặc có thể tặng quà cho họ, tùy theo quà tặng mà mức độ “tình cảm” người đó dành cho bạn sẽ tăng thêm. Yên tâm là đồ họa trong game được vẽ rất đẹp và dễ thương nên bạn sẽ thích những cô nàng damsel này thôi. Thứ 2 là Postknight có hệ thống tự động cày giúp bạn mỗi khi thoát game và hệ thống thưởng mỗi ngày nên không cần phải tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc.

screen696x696

postknight_dating

Nhìn chung, Postknight không phải là một dạng game RPG hardcore nhưng Final Fantasy hay những tựa game RPG Online khác nhưng là một tựa game giúp bạn thỏa mãn cơn nghiện RPG trên điện thoại tuyệt vời. Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn, gameplay vui nhộn, không còn điểm gì để chê trách Postknight. Tựa game miễn phí trên cả Android|iOS, game thủ còn chờ gì không trài nghiệm ngay tựa game tuyệt vời này nào.

[sc name=”googleplay” link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kurechii.postknight&hl=vi” ]

[sc name=”appstore” link=”https://itunes.apple.com/us/app/postknight/id1093714835?mt=8″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.