close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng ĐồngPC - Console

Post Scriptum đang được miễn phí 100% 2 ngày cuối tuần trên Steam

Post Scriptum tựa game bắn súng mô phỏng do chính bàn tay của đội ngũ Periscope Games phát triển, tương tư như những dòng game Arma, Escape from Takov, S.T.A.L.K.E.R,…

Dẫn dắt người vào lực lượng quân đội kháng chiến với mục tiêu đánh đổ quân phát xít Đức hùng mạnh thời bấy giờ và giành lại nền hòa bình. Nội dung quen thuộc tuy nhiên có lẽ chúng ta đã bắt gặp quá nhiều tựa game bắn súng bối cảnh giả tưởng, bom đạn, chạy dốc súng băng băng với tốc độ lớn khá nhàm chán với chúng? Post Scriptum sẽ là tựa game dành cho bạn, khi nó giúp bạn làm quen với cơ chế bắn súng mô phỏng khá chân thật.

Không chỉ vậy đây còn là một tựa game có thể chơi qua giao thức Online Multiplayer, bạn sẽ không đơn độc và chơi một mình khi trải nghiệm tựa game. Ý tưởng này là ngẫu hứng từ sự kết hợp giữa một tựa game bắn súng mô phỏng chân thực với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 và giúp người chơi có dịp làm quen với các trận chiến nổi tiếng có thật trong lịch sử.
Đưa bạn đắm chìm vào những khu vực chiến trường rộng lớn. Buộc lòng giữa bạn và những game thủ phải đưa ra những chiến thuật độc đáo và phù hợp nếu muốn vượt qua màn chơi. Điều này cũng đánh mạnh vào tâm lý của những game thủ thích trải nghiệm cảm giác thực.

Khi tham gia vào tựa game bạn sẽ làm quen với rất nhiều địa điểm bản đồ chiến trường trải dài khác nhau, bao gồm từ Châu Âu đến Trung Đông. Các nhiệm vụ theo đó cũng trở nên đa dạng hơn khi bao gồm cả nhiệm vụ giải cứu con tin, hạ gục quân địch bằng chiến thuật, hay chiến đấu để giải phóng các quốc gia như Bỉ, Hà Lan,… Và bạn sẽ cùng những người đồng đội của mình trong vai lực lượng liên minh kháng chiến đó để đứng lên chống lại quân Phát xít Đức.

Không chỉ đa dạng về màn chơi, tựa game có sở hữu một nét đồ họa rất đẹp và chân thực khiến cho bạn sẽ phải há hốc khi tham gia trải nghiệm vào thế giới của game. Bạn sẽ cảm giác mình như đang lạc vào những bộ phim chân thật về đề tài chiến tranh lịch sử như cảm giác hòa mình vào sự sợ hãi khi đi qua một đoàn quân địch trong “Saving Private Ryan”, hoặc lên kế hoạch giải phóng rõ ràng như trong “We were Soldier” của điện ảnh bom tấn. Sẽ không có chuyện game cho phép người chơi lao lên như Rambo trong các tựa game Call of Duty, hay Titanfall,… và càn quét team địch như trong Wolfenstein vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để voice chat liên kết cùng bạn bè. Bạn sẽ phải học cách đi theo team vận hành và tuân theo kế hoạch của chung, thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Tựa game từng ra mắt vào tháng 08/2018, sau khi ra mắt những tưởng tựa game sẽ rất kén người chơi nhưng ngay sau khi được tham giả trải nghiệm, các game thủ đã đánh giá tích cực về tựa game này rất đáng để chơi và trải nghiệm. Số điểm và review trên Steam được đánh giá rất cao so với một tựa game chọn khai thác về đề tài chiến tranh khá cũ kĩ này thì đây quả là một game đáng để phải trải nghiệm ít nhất một lần.

Cuối tuần này Post Scriptum sẽ được miễn phí 100% nhưng sẽ có giới hạn cho đến ngày 12/01/2020 sẽ kết thúc. Vì vậy mà những ai còn đắn đo về chất lượng của tựa game, hay vẫn chưa biết có nên mua trong dịp Lunar New Year Sale không, hãy thử lên Steam và tải về thử trong 2 ngày 11 và 12 để dễ dàng hơn trong việc quyết định. Chúc các bạn sẽ có cuối tuần vui vẻ cùng bạn bè với Post Scriptum.

 

Bài liên quan
PC - Console

Post Scriptum - tựa game bắn súng theo phong cách tả thực, tái hiện sự khốc liệt của Thế Chiến II