[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test ngày 09/10

Nối tiếp sự thành công của webgame Pokiwar, nhà phát hành CMN Online sắp tới sẽ cho ra mắt phiên bản Pokiwar trên nền tảng di động có tên là Poki Mobile với cực nhiều tính năng hấp dẫn, đồng thời cải thiện tất cả các thiếu sót ở bản Pokiwar trước đó.

Giao diện chính của Poki Mobile

Vẫn là cách chơi “kéo” kim cương quen thuộc từ Pokiwar

Hệ thống nâng cấp trang bị cho pet trong Poki Mobile

Hệ thống đột phá pet trong Poki Mobile

Đội ngũ Poki Mobile vận hành đã từng bước thực hiện và tới nay đã ghi nhận những tiêu chí cũng như đạt được một số thành tựu đáng kể đã được liệt kê trong hình ảnh bên dưới.

Sau thời gian ấp ủ hoàn thiện từng tính năng, đội ngũ vận hành Poki Mobile chính thức công bố thời gian mở bản Alpha Test nhằm đáp ứng mong mỏi của cộng đồng. Cụ thể:

Ngày 9/10 mở bản Alpha Test có giới hạn 1000 người đăng ký nhanh nhất, ngày 15/10 kết thúc Alpha test, dự kiến tháng 11 chính thức ra mắt.

Trong thời gian Alpha Test người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như đấu trường tranh tài (real time), đua top chiến lực, ngoài ra khi đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày người chơi sẽ nhận được hàng chục nghìn kim cương miễn phí cũng như 3 pet đỏ siêu hot Hyon, Lugano và Kasagi để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Bản Alpha Test lần này tuy chỉ hoàn thiện 80% tính năng so với bản chính thức nhưng phần nào sẽ đáp ứng được sự mong mỏi 1 tựa game chất lượng của cộng đồng yêu thích Pokiwar bấy lâu nay.

Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Anime, game Mobile 22/02

eSports

Riot hẹn ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile, người hâm mộ Việt buồn vui lẫn lộn

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile 06/01

Game Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile chính thức mở tải, sẵn sàng Alpha Test ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.