close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

POKI MOBILE

 Thể loại: Pokemon
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: CMN Online
 Ngày ra mắt: 09/10/2019

80
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Poki Mobile ✅ được coi là phiên bản dành cho nền tảng di động nối tiếp sự thành công của Pokiwar nổi tiếng một thời. 

Sở hữu nền đồ họa 2D với những hinh ảnh bắt mắt, game đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện, Poki Mobile sẽ trở lại với đợt thử nghiệm lần 2 trước khi ra mắt chính thức. Đặc biệt, điểm nhấn của game còn nằm ở hệ thống pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ Nhà phát hành CMN Online, sẽ có thêm nhiều tính năng và hoạt động mới chưa từng xuất hiện ở đợt thử nghiệm trước đó, để người chơi có thể khám phá trong lần ra mắt tới đây. 

Ở lần thử nghiệm đầu tiên, game đã chiếm trọn cảm tình của người chơi nhờ các nhân vật được tạo hình tỷ mỉ và thân thiện. Với đặc trưng của dòng game casual thẻ tướng, trò chơi này không chỉ yêu cầu người chơi cần có những tính toán nhất định mà đôi khi còn yêu cầu, đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt để có thể tung ra đòn tấn công lên đối phương. 

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Poki Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.