close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Pokemon World Championships lần đầu tổ chức bên ngoài Bắc Mỹ

Trong một thông báo mới gần đây, The Pokémon Company chính thức xác nhận địa điểm được chọn để tố chức sự kiện Pokemon World Championships 2020.

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14/08 đến 16/08 và được tổ chức tại London’s ExCel centre, Docklands, nước Anh. Được biết đây là lần đầu tiên vòng chung kết Pokemon Championships được tổ chức bên ngoài lãnh thổ Bắc Mỹ kể từ năm 2004. Ngoài ra trung tâm hội nghị và triễn lãm ExCel cũng từng là nơi tổ chức sự kiện Pokemon Europe International Championships.

London’s ExCel centre

Pokemon World Championships là nơi quy tụ nhiều tuyển thủ Pokemon Game và Pokemon Trading Card Game chuyên nghiệp từ khắp thế giới đến tranh tài. Địa điểm cũng sẽ bao gồm một cửa hàng Pokemon Center, cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm các vật phẩm theo chủ đề Pokemon xung quanh giải đấu. Sẽ có các giải đấu phụ, sự kiện đặc biệt và nhiều hoạt động bên lề khác dành cho fan hâm mộ. Theo trang web của Pokemon World Championships 2020, “Người chơi được mời sẽ không phải trả phí vào cửa để tham gia, nhưng sẽ có một khoản phí dành cho khán giả.”

Pokemon World Championships, thường được gọi là Worlds là sự kiện Pokemon lớn nhất, uy tín nhất trong năm. Cạnh tranh tại sự kiện này chỉ dành cho những người được mời, đủ điều kiện thông qua kết quả từ các vòng khu vực tương ứng của họ, vô địch giải đấu đóng vai trò là kết quả cho một mùa giải khép lại. Những người chơi giỏi nhất trong khu vực của họ cũng có thể giành được giải Travel Awards để đến với sự kiện này. Tính đến năm 2019, đã có 16 giải vô địch thế giới được tổ chức với nhiều người chơi khác nhau đăng quang là Nhà vô địch thế giới.

Có hai nội dung chính của giải đấu: Trading Card Game Chapionships (TCG) và Video Game Championships (VGC) được diễn ra song song. Trong đó, Ray Rizzo là người chơi duy nhất giữ kỷ lục với 3 danh hiệu vô địch VGC.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Mega Evolution và Gigantamax, đâu mới thực sự là hình thái mạnh nhất?

Phim-Truyện

Pokemon có làm 'chuyện ấy'?

PC - Console

New Pokémon Snap là phiên bản remake, reboot hay phần tiếp theo?

Game Mobile

Pokémon UNITE - Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

Worth reading...
Tại sao Pokemon ngày một khác xưa?