close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Pokémon UNITE – Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

QUỐC TẾ_ Pokémon UNITE hứa hẹn là một trong những sản phẩm game chiến thuật MOBA đề tài Pokémon hấp dẫn nhất.

Theo thông tin Game4V cập nhật, vào ngày 24/06, Nintendo và The Pokémon Company đã tổ chức buổi phát sóng Pokémon Presents (Các sản phẩm mới của công ty Pokémon). Chủ tịch The Pokémon Company – ông Tsunekazu Ishihara – đã công bố một trò chơi mới có tên Pokémon UNITE theo thể loại MOBA Pokémon. Đây có lẽ là tựa game đầu tiên được phát triển theo thể thức này, hứa hẹn nhiều người yêu thích.

Buổi phát sóng Pokémon Presents

Pokémon UNITE là trò chơi sẽ phát hành miễn phí trên Android, iOS và có sự tham gia phát triển bởi Timi Studio của Tencent Games. Nhiều khả năng trong tương lai, nếu phát hành ở Trung Quốc, đây cũng là đơn vị đỡ đầu. Game thuộc thể loại MOBA với lối chơi chiến thuật 5vs5 kinh điển.

Pokémon UNITE - Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

Pokémon UNITE – Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

Người chơi tham gia sẽ chọn lựa các Pokémon quen thuộc đã từng biết đến rộng rãi. Chúng sở hữu những kỹ năng được thiết kế theo tính chất nguyên bản xoay quanh các yếu tố như Nước, Lửa, Đá… Bạn sẽ điều khiển chúng phối hợp cùng đồng đội và chơi đúng kiểu ‘phá nhà chính’ của game MOBA. Với việc sử dụng các Pokémon, game thủ sẽ cảm nhận được trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, game còn có chế độ đấu đơn, leo rank theo mùa hấp dẫn.

Đồ họa game Pokémon UNITE (Pokémon MOBA) được thể hiện đậm chất hoạt họa, phong cách 3D nhưng không phải đơn giản, hời hợt. Bạn sẽ thấy được độ sắc nét và chân thực nhất.

Ngoài mobile, The Pokémon Company cũng sẽ phân phối Pokémon UNITE Nintendo trên nền tảng Switch. Hiện nay chưa có thông tin ngày phát hành chính thức trò chơi này.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Pokemon Unite Mobile ra mắt sau bản Nintendo Switch

Phim-Truyện

4 nhân vật phản diện lì lợm và cố chấp nhất trong anime

Game Mobile

MOBA Pokemon Unite sắp hé lộ thông tin về ngày ra mắt?

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Meowth có thể nói chuyện trong anime?