close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Pokémon: Tương lai của Ash với Serena

Ash có thể không bao giờ ngừng du hành khắp thế giới Pokémon, nhưng nếu cậu không làm vậy, sẽ có một cô gái hoàn toàn phù hợp để ổn định cuộc sống với Ash trong tương lai.

Ash Ketchum đã đi khắp thế giới Pokémon với các nhân vật nữ suốt nhiều năm. Một số mối quan hệ trong đó hoàn toàn thuần khiết, còn các mối quan hệ khác lại có những khoảnh khắc đáng yêu, gợi ý mạnh mẽ về tình yêu. Sau đó, một người đã công khai tình cảm lãng mạn của mình: Serena. Nếu anime quyết định kết thúc cuộc phiêu lưu của Ash để chuyển sang nhân vật chính mới, dù sao thì cậu cũng là một nhà vô địch Liên Minh, có rất nhiều bằng chứng cho thấy Serena sẽ là nhân vật hoàn hảo phù hợp với Ash.

Tương lai Ash

Chỉ có Serena là thể hiện rõ tình cảm của mình với Ash, liệu tương lai cô có xuất hiện trở lại?

Mỗi cô gái đi cùng Ash và Pikachu trong chuyến phiêu lưu của họ đều được người hâm mộ yêu thích. Từ Misty đến May, Dawn đến Lillie, mọi người có thể chỉ ra những khoảnh khắc trong chương trình để chứng minh cô gái yêu thích của họ là nhân vật phù hợp với Ash. Đặc biệt, Misty được biết đến là người có tình cảm lãng mạn với Ash, đã thiết lập vững chắc trong Pokémon: The Movie 2000 và những khoảnh khắc khác trong suốt series. Điều dễ hiểu là vì cô ấy nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan đã theo dõi series kể từ khi nó ra đời.

Nhưng Misty có thực sự thích hợp cho một mối quan hệ yêu đương chân thành với Ash không? Cô thường bốc đồng, nhanh nóng giận và đôi khi khiến cậu buồn cười hoặc thậm chí là tức giận. Trong khi Misty quan tâm sâu sắc đến Ash, mối quan hệ của cô ấy với cậu dường như không thể tồn tại lâu dài. Mặt khác, Serena điềm tĩnh và dịu dàng hơn, hợp với cuộc sống dễ bị kích động, luôn di chuyển của Ash. Tính cách của họ là một sự phù hợp tự nhiên. Đó không chỉ là về mặt cảm xúc của Serena, cô ấy được xác nhận là đã hôn Ash, Serena thể hiện mong muốn và niềm vui trong những khoảnh khắc cậu cần cô ấy nhất.

Ash Pokémon

Serena chính là người đầu tiên hôn Ash, tương lai có thể về chung một nhà với cậu?

Trong Pokémon XY tập “Day Three Blockbuster”, sau khi Serena trượt xuống một hẻm núi và Ash bị thương vì cố gắng cứu cô, thật hạnh phúc khi họ có thể chăm sóc nhau. Serena thực sự có lòng vị tha trong mọi việc cô ấy làm cho Ash. Serena thậm chí còn ăn mặc và đóng giả Ash ở “Battling at Full Volume”. Trong tập này, Ash bị ốm ngay khi một huấn luyện viên mạnh mẽ tên là Jimmy đang tìm kiếm cậu. Serena biết Ash sẽ lao vào trận chiến bất kể sức khỏe của cậu có yếu đi chăng nữa, vì vậy cô đã tự mình chiến đấu để Ash có thể nghỉ ngơi và hồi phục. Serena thực sự đánh lừa được huấn luyện viên này, nhưng nó cũng cho thấy phản ứng của cô với Pikachu và mối quan hệ chặt chẽ với Ash.

Cả Serena và Ash thường được thể hiện là quan sát, học hỏi lẫn nhau, tràn đầy sự tích cực và phấn đấu để trở thành những huấn luyện viên Pokémon tốt nhất. Mặc dù Ash đã trở thành huyền thoại sau hơn 20 năm, cậu một phần được cân bằng bởi cảm xúc của Serena, có rất nhiều khoảnh khắc mà Ash nhìn và ngưỡng mộ Serena, cho dù trong một cuộc chiến khốc liệt hoặc trong một cuộc trò chuyện.

Tương lai Pokémon

Trong tương lai, liệu Ash có thành đôi với Serena không?

Ash đã có được nhiều người bạn và đồng đội tuyệt vời khi cậu đi khắp thế giới Pokémon, nhưng Serena là nhân vật đầu tiên giống như một người bạn đời thực sự. Cô ấy biết cách đối xử với Ash, yêu Pokémon không kém gì cậu và trân trọng những điều đơn giản, như ở bên Ash và nói chuyện với cậu về cuộc sống. Serena thậm chí còn sử dụng món quà của Ash cho cô như là một phần vĩnh viễn trong trang phục của mình. Nếu không phải là tình yêu đích thực thì là gì? Nếu một ngày nào đó, các tác giả quyết định kết thúc cuộc hành trình của Ash và để cậu ổn định trong một mối tình lãng mạn lâu dài, thì Serena sẽ là người phù hợp nhất với Ash.

>>> Xem thêm: Pokémon: Trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2021?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl Remake sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Pokémon: Những lần Ash thất bại trước các đối thủ của mình

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield: Shigeru và Iris sẽ chính thức quay trở lại

PC - Console

Pokémon: Trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2021?