DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Pokemon Sword and Shield tung trailer về Team Yell, hé lộ nhiều loài mới của vùng Galar

Trailer mới nhất của Sword and Shield vừa hé lộ hàng loạt loài Pokemon mới thuộc vùng Galar và rất nhiều thông tin thú vị khác xoay quanh thế giới của game.

Ngày hôm qua, trong buổi họp báo của mình thì Game Freak đã tung ra đoạn trailer mới nhất dài 2 phút dành cho tựa game sắp tới của hãng là Pokemon Sword and Shield. Trong trailer lần này, Game Freak giới thiệu tới người hâm mộ 2 đối thủ mới là Marnie và Bebe. Bên cạnh đó, băng nhóm chuyên đi phá phách tại vùng Galar là Team Yell lần đầu tiên cũng được hé lộ trong trailer lần này. Cuối cùng là những thông tin nóng nhất về các dạng tiến hóa mới và cả những Pokemon cũ mang đặc trưng của vùng Galar nữa. Độc giả có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở trailer dưới đây.

Đầu tiên, Game Freak hé lộ thông tin về 3 loài Pokemon của các thế hệ trước sống tại vùng Galar là Weezing, Zigzagoon và Linoone (dạng tiến hóa của Zigzagoon). Đây đều là những loài đã từng xuất hiện trong những phần game trước đây. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi môi trường sống của vùng Galar mà những chú Pokemon này sẽ có những đặc điểm về ngoại hình vô cùng riêng biệt. Ví dụ như Weezing thì có màu tối hơn, có thêm ống khói trên đầu và những làn khói xanh bao quanh trông như một chòm râu quai nón. Những sọc trên cơ thể của Zigzagoon và Linoone thì có màu trắng và đen xen kẽ.

Những Pokemon ở thế hệ trước mang đặc điểm của vùng Galar

Ngoài ra, dạng tiến hóa thứ 3 của Zigzagoon cũng lần đầu tiên được giới thiệu và sẽ chỉ xuất hiện độc quyền tại phần game Sword and Shield này là Obstagoon với hình dáng cao to kèm theo khả năng đứng bằng cả hai chân.

Dạng tiến hóa thứ 3 hoàn toàn mới của Zigzagoon chỉ có tại vùng Galar

Bên cạnh đó, Game Freak cũng giới thiệu khả năng mới giúp Pokemon thay đổi hình dạng. Morpeko là một Pokemon hoàn toàn mới của thế hệ thứ 8, hệ Điện/Bóng tối và sở hữu khả năng thay đổi hình dạng độc đáo. Kỹ năng của Morpeko, Hunger Switch cho phép Pokemon này thay đổi hình dạng sau mỗi lượt đấu. Ở Full Belly Mode, Morpeko có màu vàng và sử dụng kỹ năng hệ điện. Còn khi ở Hangry Mode, Morpeko chuyển sang màu tím và sử dụng kỹ năng hệ bóng tối.

Morpeko có khả năng thay đổi hệ và kỹ năng sau mỗi lượt đấu

Cuối cùng là sự xuất hiện của 2 đối thủ mới là Marnie và Bebe, cùng với đó là Team Yell chuyên đi phá phách và gây rối khắp vùng Galar. Marie là một trainer có khả năng tính toán rất tốt các nước đi trong trận đấu và có khát khao vô cùng lớn để chạm tới chức vô địch vùng Galar. Còn Bebe là một trainer tài năng và mục tiêu cuối cùng cũng là chức vô địch. Ngoài ra, Team Yell sẽ là một trong những đối thủ chính của người chơi khi mà băng đảng này có mặt rải rác khắp vùng Galar và chuyên đi gây rối cũng như làm phiền mọi người…

Những gương mặt mới xuất hiện tại Galar

Mọi thông tin mới nhất về Pokemon Sword and Shield sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

3 thay đổi lớn giúp Pokemon Sword And Shield khác biệt so với các phần trước

PC - Console

Pokemon Sword and Shield - hướng dẫn cách nhận Galarian Slowpoke

PC - Console

Pokemon Sword và Pokemon Shield sắp có bản mở rộng mới

PC - Console

Poké Ball Plus rò rỉ hình ảnh bản thiết kế mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.