close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution

Vào ngày 05/04 vừa qua, phần mới nhất của series Pokemon nổi tiếng là Pokemon Sword and Shield đã tung ra trailer mới cho những chuyến hành trình tiếp theo của bộ đôi Satoshi cùng Gou. Điểm nổi bật là sự quay trở lại của một nhân vật cực kì quan trọng ở phần Pokemon XYZ cùng dạng tiếng hóa Mega Evolution.

Là một trailer giới thiệu những sự kiện tiếp theo sẽ xảy ra trong bộ phim. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến giây thứ 28. Xuất hiện một nhân vật đã quá quen thuộc với chúng ta từ phần phim Pokemon XYZ, đó là Gym Leader: Korrina. Tất nhiên là không thể thiếu người bạn đồng hành của cô là Lucario cùng dạng Mega Lucario cực kì ngầu.

Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution

Pokemon Sword and Shield trailer. Sự trở lại của Korrina

Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution

Pokemon Sword and Shield trailer. Mega Lucario cuối cùng cũng tái xuất

Đã một khoảng thời gian rất dài kể từ lần cuối được thấy lại Mega Lucario. Và điều này đã đánh dấu cho sự trở lại của Mega Evolution cùng những nhân vật cũ trong phần phim XYZ. Và bạn có hiểu điều đó có ý nghĩa gì không? Đó là chúng ta có thể nhìn thấy tất cả những nhân vật trong phần phim XYZ, bao gồn cả Serena hay pokemon được yêu thích nhất: Gekkouga của Satoshi.

Cũng đã rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến Mega Evolution. Dạng tiến hóa này đã hoàn toàn bị lãng quên ở phần phim Pokemon Sun and Moon. Cứ ngỡ rằng ở phần phim Sword and Shield này cũng vậy khi đã có dạng tiến hóa mới đó là Dynamax và Gigantamax.

Nhưng với sự quay trở lại của Mega Evolution thì lại xuất hiện một vấn đề. Đó là làm sao để cân bằng sức mạnh giữa hai dạng tiến hóa trên? Câu hỏi đó sẽ được bộ phim giải đáp trong những tập sắp tới.

Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution

Pokemon Sword and Shield trailer. Chúng ta có thể lại được thấy bộ đôi này tái xuất

Và trong trailer chúng ta có thể thấy Satoshi cùng Gou đang cố gắng tập luyện cho giải đấu vô địch. Mục tiêu của Satoshi không gì khác đó chính là đánh bại Leon để dành lấy danh hiệu nhưng cậu sẽ phải cố gắng rất nhiều vì Leon cực kì mạnh mẽ và là một đối thủ đáng gờm.

Hi vọng những nhân vật cũ sẽ sớm quay lại, đặc biệt là Serena cùng Gekkouga. Phần tiếp theo của Sword and Shield rất đáng được mong đợi.

Xem thêm: Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất tuần qua (29/03 – 05/04)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Người hâm mộ chúc mừng sinh nhật 'lần thứ 34' của Satoshi

PC - ConsolePhim-Truyện

Pokemon: Nhiều kĩ năng mới sẽ xuất hiện trong Sword and Shield

Phim-Truyện

Pokemon: Twilight Wings - Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua

Phim-Truyện

Pokemon the Movie: Coco, lại một bộ phim nữa bị hoãn vì Covid 19