close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield: Tập mới nhất sẽ trở lại vào tháng 6

Đã một khoảng thời gian kể từ khi anime Pokemon Sword and Shield bị hoãn chiếu vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Vừa qua thì nhà sản xuất đã thông báo về ngày trở lại của bộ phim khiến nhiều fan hâm mộ háo hức.

Pokemon Sword and Shield: tập mới nhất sẽ trở lại vào tháng 6

Đã có thông báo rằng Pokemon Sword and Shiled sẽ quay trở lại

Cuối tuần qua thì người hâm mộ của dòng phim Pokemon đã nhận được một tin vui rằng series Pokemon sẽ quay trở lại vào tháng 6. Tức là loạt phim Pokemon mới nhất là Pokemon Sword and Shield sẽ bắt đầu phát sóng các tập mới trở lại, thời gian dự tính chính xác là ngày 7 tháng 6. Đã một khoảng thời gian khi bộ phim quyết định ngưng chiếu và khi xuất hiện tin tức bộ phim trở lại thì rất nhiều người hâm mộ đều tỏ ra mong chờ. Quan trọng hơn nữa là nếu bộ phim đã quyết định trở lại thì tức là tình hình dịch Covid 19 ở Nhật Bản có vẻ đã ổn định hơn, và có thể đây sẽ là sự mở đầu cho nhiều bộ phim khác quay trở lại.

Pokemon Sword and Shield: tập mới nhất sẽ trở lại vào tháng 6

Người hâm mộ cực kì háo hức khi bộ phim Pokemon Sword and Shield trở lại

Ngoài thông báo chính thức về việc bộ phim trở lại thì phía nhà sản xuất còn tiết lộ một vài thông tin quan trọng về những diễn biến tiếp theo của bộ phim như Satoshi cùng Gou sẽ chạm mặt nhiều Pokemon thế hệ đầu tiên: Arbok, Beedrill, Oddish,… Và cùng vơi sự xuất hiện của một Pokemon cổ đại trong cơn giông bão. Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về Pokemon cổ đại này, liệu nó là một Pokemon cổ đại hoàn toàn mới hay là một Pokemon đã từng xuất hiện. Nhưng nếu có sự trở lại của những Pokemon Gen 1 thì khả năng cao là Satoshi cùng Gou đang ở vùng Johto và Pokemon cổ đại này đã từng xuất hiện chứ không phải là một Pokemon mới.

Pokemon Sword and Shield: tập mới nhất sẽ trở lại vào tháng 6

Pokemon Sword and Shield sẽ trở lại vào tháng 6

Sau khi Pokemon thông báo những tập mới sẽ bị hoãn bởi tình hình dịch bệnh Covid 19 đang khá căng thẳng thì đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Nhiều người thậm chí còn đồn đoán rằng bộ phim sẽ không trở lại trong năm nay, nhưng may mắn rằng Nhật Bản đã dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp vào tuần trước và đội ngũ sản xuất ngay lập tức bắt tay vào làm việc để anime Pokemon Sword and Shield nhanh chóng trở lại.

Ngoài anime Sword and Shield đã thông báo trở lại thì một bộ phim khác cũng nằm trong vũ trụ Pokemon đó là Pokemon: Twilight Wings sẽ quay lại vào ngày 5 tháng 6 sau khi bị hoãn tập mới nhất.

Pokemon Sword and Shield sẽ công chiếu tập mới nhất vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 6 lúc 6:00 tối.

>>> Xem thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (24/05 – 31/05)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

New Pokémon Snap là phiên bản remake, reboot hay phần tiếp theo?

Game Mobile

Pokémon UNITE - Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

Phim-Truyện

One Piece tập 930 sẽ trở lại sau khi trì hoãn vì dịch bệnh Covid 19

PC - Console

Nintendo sẽ không refund nếu mua sai DLC của Pokemon Sword & Shield