close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield sẽ có phiên bản manga

Viz Media đã thông báo rằng vào mùa thu năm nay, phiên bản manga của Pokemon Sword and Shield sẽ chính thức được ra mắt. Bộ truyện mới nhận được nhiều tranh cãi từ phía các fan hâm mộ.

Pokemon Sword and Shield sẽ có phiên bản manga

Pokemon Sword and Shield sẽ có phiên bản manga

Pokemon Sword and Shield là phần mới nhất thuộc series anime Pokemon. Sau khi quậy tung cả vùng đất Alola và để lại không biết bao nhiêu là chiến tích trong phần phim Sun and Moon, Satoshi quay về Kanto để chuẩn bị cho chuyến chu du khắp thế giới như đã định lúc trước thay vì tập trung vào một vùng đất cụ thể. Cùng với người bạn mới là Gou với cộng sự Hibanii, cà hai thực hiện những chuyến phiêu lưu mới trên vùng đất Galar cùng như lần nữa tham quan lại các tất cả các khu vực đã xuất hiện từ phần đầu tiên cho đến nay, từ vùng Kanto đến vùng Galar.

Viz Media đã thông báo rằng vào mùa thu năm nay, một loạt manga Pokemon Sword and Shield mới (rất có thể giống với loạt manga Pokemon Adventures nổi tiếng) sẽ ra mắt bằng tiếng Anh. Bộ manga với này vẫn tập trung vào hai nhân vật chính là Gou cùng Satoshi cùng những cuộc phiêu lưu của họ.

Sau khi thông tin về Pokemon Sword and Shield sẽ có phiên bản manga thì đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một nhóm cho rằng Pokemon Sword and Shield phiên bản manga rất đáng mong chờ khi nó sẽ giải đáp nhiều thắc mắc xuất hiện trong anime và giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về nhân vật Gou. Còn những người khác thì tỏ ra chẳng quan tâm thậm chí là căm ghét manga mới này mặc dù nó vẫn chưa chính thức được ra mắt.

Manga mới nhận nhiều tranh cãi

Nguyên nhân có lẽ đến từ phiên bản anime của Pokemon Sword and Shield. Mặc dù là một năm thành công đối với thương hiệu Pokemon thì phần game Pokemon Sword and Shield của họ ra mắt rất thành công. Nhưng anime thì không được may mắn như vậy khi với những gì mà bộ phim thể hiện tính đến thời điểm hiện tại thì có thể thấy rằng anime Pokemon đang đánh mất dần những fan lâu năm. Khi mà phần mới của bộ phim đã thay đổi quá nhiều quy tắc quan trọng đã tồn tại nhiều năm trời của series Pokemon, hơn nữa nhân vật chính đã gắn bó với người xem sau rất nhiều phần phim Pokemon là Satoshi lại tỏ ra quá nhạt nhòa và được thêm vào bộ phim một cách thừa thãi.

Với việc anime Pokemon Sword and Shield không nhận được sự ủng hộ từ các fan hâm mộ thì lẽ dĩ nhiên và bộ manga được lấy ý tưởng từ chính phần phim này cũng sẽ cùng chung số phận. Nhưng nhiều người vẫn hi vọng là manga Pokemon Sword and Shield sẽ làm tốt hơn anime và cứu rỗi cả thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ này.

>>> Xem Thêm: Boruto 55 Spoiler: Sự ra đi của Cửu Vĩ, Naruto và Sasuke chính thức ‘nghỉ hưu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

Phim-Truyện

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 công bố lịch phát hành chính thức

Phim-Truyện

Sabikui Bisco tung trailer với animation chất lượng

Phim-Truyện

The Devil is a Part-Timer! Ss2 được thông báo sau 8 năm im hơi lặng tiếng