close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Pokemon Sword and Shield – hướng dẫn cách nhận Galarian Slowpoke

Để chuẩn bị cho bản mở rộng mới của Pokemon Sword & Shield, mới đây Nintendo đã tặng miễn phí cho mọi game thủ một pokemon là Galarian Slowpoke. Game4V và IGN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy chú pokemon này.

Trong bản cập nhật mới nhất của Pokemon Sword & Shield vào 09/01/2020, có một điều bất ngờ đang chờ đợi các fan của bửu bối thần kỳ bất kể họ đã mua bản mở rộng hay chưa. Để nhận được món quà bất ngờ này bạn cần làm các bước sau:

Đầu tiên bạn phải cập nhật game lên bản mới nhất và kết nối internet ít nhất một lần (hơi thừa nhưng nhiều lúc bạn update xong nhưng chưa nhận được Slowpoke thì kết nối internet lần nữa).

Sau đó bạn hãy đến trạm xe lửa Wedgehurst, đây là thị trấn đầu tiên mà bạn thấy có trạm xe lửa bên trong Pokemon Sword and Shield.

Khi tiến vào bên trong bạn sẽ gặp một huấn luyện viên mới. Với Sword bạn sẽ gặp Klara, còn Shield là Avery. Lúc này bạn đã có thể gặp được chú Pokemon lười chảy thây Slowpoke.

Và như nhiều Pokemon khác bạn cần phải đánh bại Slowpoke để có thể thu phục được. Nhưng các bạn đừng lo việc lỡ tay đánh ngất bửu bối thần kỳ này vì cách duy nhất để chú Slowpoke này né khỏi đường đi của bạn là bắt chú ấy, nên trường hợp tệ nhất là bạn cần phải bắt đầu lại trận đấu mà thôi. Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể sử dụng những loại banh đặc biệt như Quick Ball ở lượt đầu tiên, hay Level Ball và Turn Ball vì với những quả banh này các bạn có thể bắt được thu phục được bửu bối thần kỳ này mà không cần gây sát thương.

Có một điều cần lưu ý nhỏ là nếu muốn tiến hóa Slowpoke thì các bạn cần phải có một số vật phẩm đặc biệt (hiện chưa rõ vật phẩm đó tên gọi là gì). Nhưng theo thông tin được công bố thì để tiến hóa thành Slowbro bạn cần một vật phẩm ở The Isle of Armor, còn để trở thành Slowking bạn cần tới được The Crown Tundra. Như vậy sau khi lấy được Slowpoke các bạn hãy khoang luyện chú vội vì nếu làm vậy sẽ không giúp chú phát triển hoàn thiện nhất có thể mà hãy đợi tới lúc có thể khám hiểm khu vực mới.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Ash cuối cùng cũng có thể đánh bại đối thủ Tobias

Game Mobile

700.000 đèn LED trưng ở Thượng Hải quảng cáo cho Pokémon Quest

PC - Console

Pokémon: Tại sao không có Mrs. Mime?

Phim-Truyện

Pokemon: Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất do các fan bình chọn