DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Phim-Truyện

Pokemon Movie 23 sẽ ra rạp mùa hè

ANIME_ The Pokemon Company vừa công bố tên chính thức cho bộ phim thứ 23 trong chuỗi anime dựa trên thương hiệu nổi tiếng Pokemon vào hôm 09/01.

Poster đi kèm thông báo của The Pokemon Company

Tuy hiện tại chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng Tetsuo Yajima đã được xác nhận sẽ quay lại cầm trịch vai trò đạo diễn lần này. Tetsuo Yajima chính là người đứng sau Pokemon the Movie: The Power of Us hồi năm 2018 và cũng là đồng biên kịch cho series anime Pokemon với Atsuhiro Tomioka. Phim sẽ do TOHO phân phối ra thị trường.

Movie lần này sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới tách khỏi những câu chuyện đã cũ từ 2 movie trước: Pokemon the Movie: The Power of Us (2018) về truyền thuyết Lugia và Mewtwo Strikes Back Evolution (2019) một bản 3D CGI remake cho bộ phim năm 1998 về Mewtwo.

Đoạn Teaser 30s đầu tiên

Như có thể thấy qua teaser của bộ phim, một nhân vật mới đang leo trèo trong rừng có nét liên tưởng tới Tarzan của Disney. Ngay sau đó, teaser chuyển cảnh đến một thánh tích bỏ hoang, bên trong là đứa bé sơ sinh, có lẽ là flashback; đứa bé lập tức vui mừng khi máy quay lia đến gần. Và cuối cùng là cảnh phim dành cho hai nhân vật chính quen thuộc, Ash cùng Pikachu trên nền đồ hoạ cực kì ấn tượng.

Ash và Pikachu trong teaser

Tiêu đề cho movie mới sẽ là Pokemon Coco. Phim được làm dưới định dạng 2D truyền thống như các movie 21 trở về trước. Nhà phát hành mới chỉ ấn định ngày ra mắt tại thị trường Nhật Bản, theo đó là ngày 10/07/2020. Mọi thông tin khác về lịch phát hành ngoài khu vực hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: 10 điều có thể mọi người chưa biết về Mega Evolution

Phim-Truyện

Pokémon: 5 người bạn nên được quay lại đồng hành cùng Ash

Phim-Truyện

Pokemon: Mega Evolution, Super Saiyan của Pokemon

Game Mobile

Poke Tối Thượng Mobile: Game giải cứu Pokemon hấp dẫn chính thức ra mắt