close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Trang twitter chính thức của bộ anime Pokemon Movie 23: Coco đã đưa ra thông báo chính thức về ngày phát hành cụ thể của bộ phim. Cùng với đó là một trailer mới.

Pokemon Movie Coco là bộ phim Movie tiếp theo trong loạt phim hoạt hình dài tập Pokemon, một lần nữa có sự góp mặt của Satoshi và Pikachu khi họ tham gia vào một chuyến hành trình vào một cùng đất mới và một lần nữa chạm trán với tập thể phản diện của Team Rocket. Bộ phim trước đó đã bị trì hoãn vì đại dịch Covid 19, bộ phim thứ hai mươi ba trong loạt phim đã lùi ngày phát hành mới. Hiện tại, trong anime Pokemon, Satoshi đang phiêu lưu khắp thế giới cùng với Gou sau chiến thắng của mình trong Giải đấu Alola League, và sẽ rất thú vị khi xem những yếu tố mới lạ ntrong bộ Movie sắp tới, và lần này chỉ có một mình nhân vật chính quen thuộc là Satoshi.

Những bộ phim về Pokemon từ lâu đã trở thành những bộ phim ăn khách, luôn theo sát cuộc phiêu lưu của Satoshi và một nhóm bạn luân phiên. Với Coco, chúng ta sẽ được chứng kiến một Pokemon thần thoại mới với cái tên Zarude, một Pokemon với ngoại hình giống vượn cáo cùng với đứa trẻ được nó nuôi lớn với cái tên Coco, họ sẽ là trọng tâm chính của câu chuyện,

Câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh ở Rừng Okoya, một thiên đường Pokémon được bảo vệ bởi các quy tắc nghiêm ngặt cấm người ngoài đặt chân vào bên trong. Bộ phim tập trung vào Coco, một cậu bé được nuôi dưỡng bởi Pokemon và cũng tự coi mình là một Pokemon, cậu xem Pokemon huyền thoại Zarude là cha của mình. Satoshi và Pikachu cô tình chạm trán Coco trong một cuộc phiêu lưu. Bộ phim tập trung vào chủ đề “con người được nuôi dưỡng bởi Pokémon”, thay vì trọng tâm của các bộ phim trước đó về “mối liên kết giữa người huấn luyện con người và Pokémon của họ”.

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Thông báo về ngày phát hành cho Pokemon Movie 23 Coco

Tài khoản Twitter chính thức của Pokemon Coco đã chia sẻ tin tức rằng bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu Nhật Bản bắt đầu từ Giáng sinh năm nay vào ngày 25 tháng 12. Nhưng những khu vực khác thì vẫn không có lịch ra mắt cụ thể, một phần cũng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 gây cản trở cho việc khán giả ra rạp.

Tetsuo Yajima trở lại từ bộ phim Pokémon the Movie 2018: The Power of Us, và đang đồng sáng tác kịch bản của bộ phim với nhà văn Series Pokemon Atsuhiro Tomioka. TOHO đảm nhận việc phân phối phim. Hiroyuki Kato là nhà sản xuất hoạt hình. Hirotaka Marufuji (Pokemon the Movie: Giám đốc hoạt hình chính của Power of Us, nhà thiết kế nhân vật phụ) đang thiết kế các nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình chính cùng với Yasushi Nishitani (Pokemon the Movie: The Power of Us). Masafumi Mima là giám đốc âm thanh.

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tóc Goku sẽ chuyển sang màu trắng mãi mãi vì Bản Năng Vô Cực?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Farfetch'd sắp tuyệt chủng vì nó là món ăn phổ biến

Phim-Truyện

Pokémon: Cách các Poké Ball thực sự hoạt động

Game Mobile

Game MOBA Pokémon của Tencent đang tuyển tester tham gia thử nghiệm

Phim-Truyện

Điểm danh lại các thành tích mà Satoshi đã đạt được sau các Giải vô địch Liên đoàn