close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Pokemon: Hình thái tiến hóa mới của Eevee vùng Galar

Eevee là một pokemon cực kì nổi tiếng và được biết đến rất nhiều nhờ ngoại hình dễ thương cùng những hình hái tiến hóa đa dạng của mình. Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một bức hình của người hâm mộ vẽ về dạng tiến hóa của Eevee vùng Galar. Bức hình nhận được sự quan tâm rất lớn của các fan Pokemon.

Hai dạng tiến hóa cực kì ngầu của Eevee Galar

Eevee là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tác giả và họa sĩ, nó đã được mang vào nhiều tác phẩm và gây được sự chú ý. Thông thường các dạng tiến hóa của Eevee sẽ mang những nét dễ thương và đáng yêu của bản gốc. Nhưng theo thời gian thì phong cách vẽ của các họa sĩ cũng thay đổi dẫn đến việc có nhiều phong cách vẽ khác biệt hơn. Và hai dạng tiến hóa ở trên đã thực hiện một cách hoàn hảo những thay đổi đó.

Thông tin rằng khu vực Galar sẽ không có hình dạng tiến hóa mới của Eevee đã làm rất nhiều người hâm mộ hụt hẫng. Vì vậy có rất nhiều họa sĩ tự sáng tạo ra dạng tiến hóa mới của Eevee theo sở thích của họ.

Tôi thực sự bị sốc khi họ không thực hiện những thay đổi mới trong thế hệ này, vì vậy tôi đã vẽ hai hình dạng Eevee mà tôi nghĩ sẽ phù hợp hoàn hảo. Galar là một khu vực có chủ đề về nước Anh nên tôi muốn làm một cặp đôi dựa trên Rồng và một Hiệp sĩ, dành cho những khán yêu thích thần thoại. Có rất nhiều cách mà chúng tôi có thể sáng tạo, nhưng tôi vẫn rất thích nghe những ý tưởng của bạn.” nghệ sĩ chia sẻ với cư dân mạng.

Như bạn có thể thấy ở trên, hai hình dạng mưới cực kì đẹp và bắt mắt. Nó bổ sung hai hệ còn thiếu của Eevee là Thép và Rồng. Hai Eevee với cái tên Wyveon và Knighteon. Dựa trên ý tưởng về một hiệp sĩ, Knighteon được bao phủ trong bộ áo giáp như một hiệp sĩ, và cái đuôi của nó giống như một thanh kiếm sắc nhọn. Đối với Wyveon, hình tượng loài Rồng cho Eevee vẻ ngoài hung dữ cùng hoang dã hơn.

Điều đáng buồn là không hề có sự tiến hóa như vậy được giới thiệu trong thế hệ Pokemon thứ tám. Nhưng người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng rằng hai hình dạng này sẽ được xuất hiện vào một ngày không xa.

Dưới đây là một vài tác phẩm của những tác giả khác.

Eevee Galar: Wyveon. Đây là Eevee hệ rồng do một tác giả khác vẽ. Hình dạng này trông giống con Rồng thực thụ hơn, nhưng nó lại không giống với một dạng tiến hóa của Eevee

Eevee Galar: Spooleon. Eevee theo phong cách ma mị và có hệ Ghost

Eevee Galar: Veneon. Dạng tiến hóa mang hệ Poision của Eevee

Eevee Galar: Armoreon. Armoreon cùng chủ đề hiệp sĩ với Knighteon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Red là huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Phim-Truyện

Pokémon: Gary Oak chính là đối thủ tốt nhất của series

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao kiểu dáng mới lại tốt hơn ban đầu?