close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Pokemon GO sắp có chiến trường đấu thú khốc liệt

QUỐC TẾ_ Một trong những điểm thay đổi quan trọng trong Pokemon GO là có thêm hoạt động chiến đấu PvP cực kỳ sôi động giữa các huấn luyện viên.

Mới đây, Niantic đã thông báo về việc phát hành tính năng đối chiến chiến trường có tên GO Battle League cho Pokemon GO. Hệ thống mới này sẽ mở rộng trên hệ thống Trainer Battles hiện tại. Trong mode này, hình thức PvP (người chơi vs người chơi) là tinh thần chủ đạo, cuộc chiến đấu trực tiếp giữa những huấn luyện viên quái thú sẽ diễn ra đầy thú vị.

Go Battle League của Pokemon GO sẽ không bị giới hạn hoàn toàn bởi khoảng cách vật lý, nghĩa là dù ở bất kỳ khu vực nào bạn cũng có thể chọn được đối thủ của mình.

Mode là sự kết hợp giữa các yếu tố dựa trên GPS và trực tuyến. Niantic đã đề xuất trong một bản phát hành ngày hôm nay, các huấn luyện viên sẽ có thể đi bộ để có thể tham gia vào GO Battle League.

Khi một huấn luyện viên đạt yêu cầu tham gia vào GO Battle League, họ có thể chiến đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới thông qua một hệ thống kết hợp trực tuyến và vươn lên trong hàng ngũ của giải đấu bằng chỉ số xếp hạng theo tuần, tháng trong Pokemon GO.

GO Battle League sẽ được phát hành thành và ra mắt vào đầu năm 2020, theo thông báo từ Niantic. Họ hi vọng với việc bổ sung thêm đấu trường này sẽ kích thích người chơi hơn trong việc tìm kiếm, huấn luyện và rèn luyện quái thú của mình. Lưu ý tính năng này sẽ khác với những gì mọi nguwioif đã thấy trong giải đấu Pokemon GO Invitational trước đây. Đó thực sự là một chuyện kỳ ​​lạ và hàm chứa nhiều hấp dẫn.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng