close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Pokemon GO: Những thông tin cần biết trong ngày đầu thử nghiệm

Được biết đợt thử nghiệm này là đợt thử nghiệm kín chỉ những người được mới mời có thể trải nghiệm Pokemon GO.

[mecloud]V4N3QOqNu7[/mecloud]

Ngày hôm nay, Pokemon GO đã chính thức thử nghiệm lần đầu tiên trên HĐH Android tại Nhật Bản. Hãy cùng Game4V đến với những thông tin đầu tiên về tựa game thực tế ảo tăng cường cực hot này:

pokemon-go (3)

Như mọi tựa game Pokemon khác, người chơi sẽ có các nhiệm vụ cơ bản như bắt, huấn luyện, và quản lý Gym. Tùy thuộc vào nơi bạn sống ở thế giới thực, các Pokemon mới và cơ hội đối kháng sẽ khác nhau. Pokemon Go là một trò chơi tải về miễn phí nhưng sẽ có bán đồ trong game. Game cũng sử dụng điểm quy đổi từ số bước chân của bạn để mua các vật phẩm thông thường như Poke Ball (1.000 point – tương đương 1.000 bước), Great Ball (2.500), Ultra Ball (5.000), và Master Ball (10.000.)

pokemon-go (1)

Chúng ta cần kể đến PokeStop, đây có thể gọi là điểm dừng chân ảo dạng như PokeCenter hoặc PokeMart được đặt ở một số vị trí ngoài đời thật như bảo tàng, đài tượng niệm… Ở đây bạn có thể tìm, mua các loại bóng Poke Ball, vật phẩm đặc biệt giúp cho quá trình chơi…

pokemon-go (2)

Người chơi Pokemon GO sẽ tìm thấy Pokemon sống ở những môi trường nhất định. Chẳng hạn như các Pokemon hệ nước thường có ở những vùng gần hồ, sông, suối. Khi thấy một Pokemon hoang dã xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn sẽ cần chạm vào màn hình ở đúng vị trí để ném Poke Ball. Bắt được càng nhiều Pokemon cùng loại sẽ giúp bạn có thể tiến hóa chúng. (Ví dụ, bắt được nhiều Bulbasaur sẽ giúp một trong số chúng tiến hóa thành Ivysaur, kiểu như tích điểm). Việc bắt Pokemon này cũng mang lại cho chính bạn điểm kinh nghiệm. Khi bạn lên cấp (cấp của Trainer thông qua việc bắt Pokemon) thì sẽ được sử dụng các bóng và vật phẩm tốt hơn.

pokemon-go (1) pokemon-go (3)

Người chơi còn có thể tham gia các nhóm hoặc thách đấu với Gym. Có 3 team trong game, hiện tên vẫn chưa được tiết lộ. Một số nơi cố định trên thế giới sẽ được chọn làm Gym (chắc là không có ở Việt Nam rồi) và các team có thể chiến đấu để dành quyền kiểm soát nó. Nếu team của bạn đã chiếm giữ 1 Gym, bạn có thể cho 1 Pokemon của mình ở đó để phòng thủ. Nếu Gym thuộc team khác sở hữu, bạn có thể đấu với Pokemon mà họ để lại và cố giành quyền kiểm soát.

[mecloud]aoF57p2ybD[/mecloud]

Pokemon GO cũng có những phần thưởng nhỏ cho người chơi trên đường du hành của mình. Chẳng hạn như các Poke Ball ở một số nơi đặc biệt, hoàn thành thử thách sẽ được nhận huy chương…Bạn có thể sẽ tìm thấy cả trứng Pokemon và sẽ nở ra một Pokemon không quen thuộc ở vùng đó.

[mecloud]V8FmBDL6kp[/mecloud]

Cuối cùng là thông tin về thiết bị giống vòng đeo tay hoặc kẹp áo dạng Poke Ball chúng ta đã thấy trước đây khi game được công bố. Đây là Pokemon GO  Plus, một thiết bị kết nối bluetooth với điện thoại di động của bạn. Nó sẽ rung và phát sáng khi có một Pokemon ở gần hoặc có sự kiện đang diễn ra. Khi bạn nhấn nút, nó sẽ cho bạn bắt Pokemon hoặc một số tương tác khác.

Những thông tin cơ bản trong phiên bản thử nghiệm của Pokemon GO

Phiên bản cho Android có dung lượng 47.97MB.

– Phiên bản Beta chỉ mới xuất hiện Pokémon Generation I.

– Có thể tuỳ ý chỉnh sửa nhân vật.

– Người chơi không được nhận Pokémon Starter.

– Không thể giao chiến với Pokémon hoang dã, chỉ có thể sử dụng bóng để thu phục Pokémon (Cái này khá giống Safari Zone).

– Xuất hiện thêm một chiêu thức (hoặc chức năng của ứng dụng) có tên là Starburst, vẫn chưa có thông tin xác thực về vấn đề này.

– Người chơi được chia làm 3 đội: Red, Blue và Yellow.

– Các trang bị được phép sử dụng: Poké Ball, Great Ball, Ultra Ball, Master Ball, Potion, Super Potion, Hyper Potion, Max Potion, Max Revive, X Attack, X Defense, X Miracle X, Razz Berry, Bluk Berry, Nanab Berry, Wepear Berry, Pinap Berry và Special Camera.

– Có thể mua trang bị hoặc gem bằng tiền thật.

– Nature mới đã xuất hiện: Stoic, Assassin, Guardian, Raider, Protector, Sentry và Champion.

– Cấp bậc của người chơi cũng sẽ khác nhau: Lv.5 Tập sự, Lv.10 Huấn Luyện Viên (Trainer), Lv.25 Thủ Lĩnh (Gym Leader), Lv.50 Giáo Sư.

– Có Pokemon Shiny, tỷ lệ bắt là 1/8192

– Có chế độ chơi ban ngày và ban đêm.

Lưu ý: Những người đang sử dụng bản Beta nghiêm cấm chia sẻ hình ảnh lên mạng. Nếu bị phát hiện sẽ bị loại khỏi danh sách người thử nghiệm.

Theo dõi những tin tức mới nhất của Pokemon GO TẠI ĐÂY

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”336756″ ]

[fresh_embepost pid=”334522″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.