close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Pokemon GO: Hướng dẫn cách bắt Pokemon của ‘dân PRO’

Không phải chỉ vuốt vuốt vô định trên màn hình là bạn có thể bắt được Pokemon dễ dàng trong Pokemon GO của một Trainer PRO là như thế nào.

Đến với Pokemon GO, kĩ năng đầu tiên là bắt Pokemon. Thông thường bạn sẽ có sự lựa chọn giữa 3 con mặc định đó là Charmander, Squirtle và Balbasaur. Tuy nhiên nếu bạn đủ kiên nhẫn đi xa hơn một chút, bỏ qua 3 con nói trên (chúng sẽ xuất hiện nhiều lần) thì cơ hội tuyệt vời sẽ tới: Tóm gọn Pikachu – Pokemon biểu tượng vạn người mê. Vấn đề lúc này đó là bạn sẽ bắt sao cho chuẩn mà không tốn phí Pokeball?
Pokemon GO

Pokemon GO không cung cấp hướng dẫn bắt Pokemon trên màn hình khiến nhiều người chơi gặp phải tình trạng “ném bừa”, thực hiện các thao tác vuốt, thả theo cảm tính để bắt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sử dụng Pokeball, thu phục Pokemon một cách tối ưu hóa, hiệu quả nhất.

Bước 1: Chuẩn bị đủ và đúng số Pokeball cần thiết. Pokeball khác nhau sẽ có tỉ lệ bắt trúng/chuẩn Pokemon khác nhau. Hiện tại Pokemon GO đang trong giai đoạn cập nhật và bổ sung liên tục vì vậy bạn sẽ sớm được trên tay các loại Pokeball với năng lực xịn hơn loại bình thường (bóng đỏ trắng).

Bước 2: Di chuyển và tìm kiếm các Pokemon. Bạn có thể bật camera AR hoặc không. Nếu chọn bật tính năng AR camera thì phải chạm để lấy nét Pokemon (cho Pokemon làm trung tâm) để bắt dễ hơn.

Pokemon GO

Bước 3: Bắt! Sẽ có vòng tròn bao quanh Pokemon và bạn sẽ phải ném Pokeball giống như khi chơi bóng rổ trên điện thoại. Để Pokemon ở vị trí trung tâm sẽ giúp cú ném ở dạng thẳng và chính xác hơn. Nếu muốn dành thêm điểm thì bạn có thể thử quay vòng trước khi ném và chờ đến đúng lúc để ném, chuẩn thời điểm vòng tròn đang chuyển động zoom in (co nhỏ) có đường kính nhỏ nhất. Vòng tròn zoom in sẽ có màu sắc khác cho biết khả năng bạn bắt được Pokemon đó ở mức nào: theo thứ tự từ cao đến thấp là màu xanh, vàng và đỏ. Dựa vào đặc điểm này bạn hãy lựa chọn dụng cụ và thay đổi các Pokeball cho phù hợp.

Pokemon GO

Bước 4: Đây là lựa chọn cuối cùng nếu bạn không thích ngắm và ném thì có thể sử dụng phụ kiện. Với phụ kiệm “ngắm ném” độc đáo này thì đừng lo, dù có nhắm mắt thì bạn sẽ vẫn bắt được Pokemon trong Pokemon GO.

Pokemon GO

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”369244″ ]

[fresh_embepost pid=”368743″ ]

[fresh_embepost pid=”368127″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Phim-Truyện

Pokemon có làm 'chuyện ấy'?

PC - Console

New Pokémon Snap là phiên bản remake, reboot hay phần tiếp theo?

Game Mobile

Pokémon UNITE - Lần đầu tiên xuất hiện game MOBA Pokémon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.