close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Pokemon Gen II đã được tìm thấy trong file cài mới nhất của Pokemon GO

Nhiều khả năng trong thời gian ngắn sắp tới, Pokemon thế hệ 2 cũng những tính năng thứ vị khác sẽ sớm được đưa vào trong Pokemon GO

Ngày hôm nay, Niantic đã chính thức phát hành bản cập nhật 0.45.0 của Pokemon GO với việc ra mắt tính năng tặng thưởng hàng ngày cho game thủ Pokemon GO. Theo đó, Niantic sẽ có những phần thưởng tặng hàng ngày cho những game thủ đăng nhập để bắt Pokemon và quay Pokestops trong Pokemon GO. Phần thường này sẽ được tích lũy lên tới 7 ngày và càng tích lũy nhiều thì bạn sẽ càng nhận được nhiều kinh nghiệm, stardust cũng như những trang bị hữu ích cho các game thủ trong quá trình đi tìm và bắt Pokemon. Cụ thể những thông tin về phần quà bạn có thể xem tại đây:

[fresh_embepost pid=”388779″ ]

Pokemon GO

Tuy nhiên, bằng thủ thuật khai phá dữ liệu (data mining) một số người chơi còn phát hiện ra những điểm thú vị được Niantic đưa vào bí mật trong bản cập nhật lần này. Cụ thể, danh sách của toàn bộ Pokemon thế hệ 2 (pokemon gen II) đã được xuất hiện trong bản cập nhật 0.45.0 cùng với đó là tính năng Pokemon Families mà Niantic vẫn chưa từng hé lộ trong khoảng thời gian trước đây. Có lẽ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, Pokemon thế hệ 2 cùng với những tính năng thú vị khác sẽ được Niantic đưa vào trong Pokemon GO để kéo lại người chơi và sức hút cho tựa game này.

Pokemon GO Pokemon Gen II Pokemon Gen II Pokemon Gen II

[fresh_embepost pid=”389002″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng