close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Pokémon: Drifloon bắt cóc và giết trẻ em?

Có rất nhiều Pokémon, nhưng một vài trong số chúng có nguồn gốc và chi tiết đáng sợ, như Drifloon “đáng yêu” đã bắt cóc trẻ em.

Với hơn 800 Pokémon, series đã chứng kiến ​​một loạt sinh vật đáng kinh ngạc, từ dễ thương đến… thô kệch. Một số chi tiết đằng sau Pokémon mang tính biểu tượng cho thấy chúng không phải là tất cả đều dễ thương như vẻ ngoài của mình.

Đọc qua các mục của Pokédex sẽ làm sáng tỏ những bối cảnh đen tối của nhiều Pokémon, và một số đặc biệt đáng sợ. Một trong số đó là Drifloon, Pokémon bóng bay đáng yêu trong giống như nó chỉ nhằm mục đích vui vẻ.

Drifloon

Drifloon thật sự rất nguy hiểm đối với trẻ em

Sự thật Drifloon là một trong những Pokémon đen tối nhất, nó được cho là đôi khi có thể bắt cóc trẻ em và khiến chúng biến mất. Chắc chắn không phải Pokémon mà những người hâm mộ bình thường quen biết.

Các mục Pokédex của Drifloon thật kinh hoàng

Pokémon bắt cóc trẻ em

Tuy có vẻ ngoài bình thường, nhưng Drifloon lại là một Pokémon đáng sợ

Drifloon lần đầu tiên được giới thiệu trong Pokémon Diamond and Pearl, các mục Pokédex của nó hầu hết vẫn bình thường vào thời điểm đó, nhưng vẫn tạo ra vấn đề.

Diamond – “Pokémon được hình thành bởi linh hồn của con người và Pokémon. Nó thích mùa ẩm ướt”.

Pearl – “Nó giật mạnh tay trẻ em để cướp chúng đi. Tuy nhiên, thay vào đó nó lại kéo đi”.

Tuy nhiên, HeartGold and SoulSilver là nơi mà mọi thứ thực sự bắt đầu rẽ sang hướng khác, vì những đứa trẻ bị nhầm lẫn Drifloon với bóng bay đôi khi sẽ biến mất. Không có lời giải thích nào về việc những đứa trẻ này có bao giờ xuất hiện nữa hay không, vì vậy có lẽ Drifloon chỉ đang bắt cóc chúng. Sau đó, trong Sun and Moon, các mục Pokedex thực sự trở nên tồi tệ hơn.

Sun – “Chuyện kể rằng nó nắm lấy tay những đứa trẻ nhỏ và kéo chúng sang thế giới bên kia. Nó không thích những đứa trẻ nặng”.

Moon – “Nếu vì lý do nào đó mà cơ thể nó nổ tung, linh hồn nó sẽ tràn ra ngoài kèm theo một âm thanh gào thét.”

Drifloon bắt cóc

Khi tiến hóa thành Drifblim, chúng còn hơn trước rất nhiều

Pokémon Ultra Sun and Pokémon Ultra Moon mở rộng điều này bằng cách nói rằng kích thước của Drifloon tăng lên mỗi khi nó dẫn ai đó đi. Điều đó thực sự đáng sợ và cho thấy việc Drifloon bắt cóc trẻ em và dẫn đến thế giới bên kia, về cơ bản cũng giống như việc giết chúng. Thường xuyên thì những Pokémon dễ thương nhất lại là những con đen tối nhất. Lấy ví dụ khác, Mimikyu, người trong mục Pokedex viết, “Không rõ diện mạo thực sự của nó. Một học giả nhìn thấy thứ bên dưới lớp vải cũ của nó đã bị choáng ngợp bởi nỗi kinh hoàng và chết vì sốc”.

Mọi thứ không trở nên tốt đẹp hơn với sự tiến hóa của Drifloon, vì chúng vẫn có cùng những thứ giống nhau, nhưng kích thước lớn hơn nghĩa là có thể làm điều đó với bất kỳ ai. Mục Pokedex của Drifblim từ Shield: “Nó tóm lấy người và Pokémon và mang chúng đi đâu đó. Chúng đi đâu? Không ai biết”. Vì vậy, chúng ta chỉ cần nhớ bản chất thật của Drifloon, trước khi đưa nó vào một đội trong game Pokémon.

>>> Xem thêm: Pokémon: Giải thích mối quan hệ của Jessie và James

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Bạn có biết người hâm mộ đã phản đối việc Satoshi không vô địch Giải Liên Minh Kalos?

Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Red là huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Phim-Truyện

Pokémon: Gary Oak chính là đối thủ tốt nhất của series