close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Pokémon: Chúng ta đã giết chết Raticate trong Red and Blue?

Có một khoảnh khắc trong các game Pokémon đầu tiên cho thấy người chơi phải chịu trách nhiệm về cái chết của Raticate, và bằng chứng rất rõ ràng.

Một giả thuyết về Pokémon cho rằng người chơi là nhân vật phản diện, do một bi kịch liên quan đến Raticate của đối thủ. Có bằng chứng cho thấy rằng Pokémon yêu quý này của họ đã không thể sống sót sau trận chiến với người huấn luyện, dẫn đến điều không thể tưởng tượng được. Bằng chứng là ở Thị trấn Lavender.

Trước hết, cần thừa nhận rằng fandom Pokémon chứa đầy những giả thuyết thú vị. Các game đưa người chơi vào một thế giới rất phát triển mà không có nhiều sự giải thích, để lại cơ hội phỏng đoán rộng mở. Có những suy đoán xung quanh loài Pokémon hiếm nhất, và tương tự, nhiều suy đoán liên quan đến những người sinh sống trong thế giới này. Pokémon tồn tại quá nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, người hâm mộ không thể không tìm hiểu những giả thuyết mà họ vô cùng yêu thích.

Raticate

Giả thuyết Pokémon Raticate bị giết chết được rất nhiều người biết đến

Trong các game đầu tiên, Pokémon Red and Blue, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ bắt tất cả 151 Pokémon theo lệnh của Giáo sư Oak. Ông đồng thời gửi cháu trai của mình trong cùng một nhiệm vụ. Cuộc cạnh tranh bắt đầu từ đó, khi trận chiến đầu tiên diễn ra, đặt họ vào một chặng đường đối đầu để trở thành bậc thầy Pokémon tiếp theo. Đối thủ sẽ luôn xuất hiện trước người chơi một bước và thỉnh thoảng chứng tỏ sức mạnh của họ bằng trận chiến. Có rất ít thứ để quan tâm ngay từ đầu trong game; sau tất cả, người chơi phải chiến đấu với tất cả nhân vật mà họ gặp! Đó là một trò vui thú vị hơn là mục đích gì xấu.

Cách Pokémon gợi ý về cái chết của Raticate

Pokémon chết

Rõ ràng đã có chuyện xảy ra với Raticate

Vài giờ sau, người chơi lên S.S Anne, một tàu du lịch đi từ thành phố Vermillion. Theo điển hình thì đối thủ xuất hiện ở đây và kích động trận chiến với người chơi. Một trong sáu Pokémon của họ là Raticate đã được huấn luyện. Để tiến bộ trong game, người chơi phải đánh bại đối thủ của họ và lên đường mà không cần suy nghĩ gì nhiều. Đó là cuộc chạm trán đối thủ tiếp theo mà giả thuyết này hình thành.

Khi người chơi đến Thị trấn Lavender, cuối cùng họ được hướng dẫn vào một nơi tưởng niệm Pokémon đồ sộ, chứa đầy người đưa tang. Đi được nửa đường đối thủ lại xuất hiện, lần này ít cạnh tranh hơn một chút, có vẻ như đang ở đây để thương tiếc vì mất một trong những Pokémon. Họ hỏi liệu có biết Pokémon chết như thế nào không, nhưng người chơi không trả lời. Khi trận chiến bắt đầu, thật kỳ lạ khi đối thủ mang theo 5 Pokémon thay vì 6 con như bình thường. Cái nào còn thiếu? Chính là Raticate yêu quý của họ. Nhìn cách người chơi vừa mới chiến đấu với Raticate trên S.S Anne, có thể cho rằng Pokémon tội nghiệp này không thể vượt qua ở trung tâm Pokémon.

Raticate chết

Có phải chúng ta đã vô tình khiến Pokémon Raticate chết?

Mặc dù đây là một trong những giả thuyết đen tối xung quanh Pokémon, nhưng nó không phải là lời giải thích khả thi duy nhất. Có thể đối thủ đã lưu trữ Raticate trong… PC của mình! Có lẽ họ đã đổi nó để lấy một thứ tốt hơn? Hoặc tệ hơn, có thể đối thủ đã không tìm ra cách điều trị Raticate và sắp thay thế Pokémon khác mạnh mẽ hơn. Đây chính là kiểu thảo luận mà Pokémon hay truyền cảm hứng. Vũ trụ Pokémon là một thứ mà người hâm mộ không ngừng phân tích và lý giải. Tuy nhiên, nhờ giả thuyết của fan hâm mộ này, người chơi có thể đưa ra ý kiến ​​của riêng mình về nó. Có thể Raticate chết không phải do chúng ta, và người huấn luyện nên tập trung bám vào các mục tiêu dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Oak. Dù bằng cách nào, Pokémon sẽ không bao giờ ngừng mang tính giải trí và bí ẩn.

>>> Xem thêm: Pokémon: Drifloon bắt cóc và giết trẻ em?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Red là huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Phim-Truyện

Pokémon: Gary Oak chính là đối thủ tốt nhất của series

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao kiểu dáng mới lại tốt hơn ban đầu?

Phim-Truyện

Pokémon: Cubone là con đẻ của Kangaskhan?