close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Cộng Đồng

Pokemon chuẩn bị được Hollywood dựng thành phim bom tấn

Thay vì phải trông ngóng lâu thêm nữa, các fan của Pokemon sẽ sớm được thưởng thức live-action trực tiếp của thương hiệu game này trong thời gian tới. Hơn nữa nó sẽ được các hãng phim của Hollywood thực hiện thay vì là một phiên bản cực khó xem đến từ Nhật Bản.

hx7cegzlkpnkjt0quhqn

Theo báo cáo mới nhất của trang tin The Hollywood Reporter, Pokemon Company, công ty sở hữu thương hiệu Pokemon vừa gặp gỡ các đơn vị làm phim tại Hollywood với mục tiêu đưa Pokemon lên màn ảnh rộng và sẽ là một live-action của bộ manga nổi tiếng Pocket Monsters.

Nguồn tin cho biết Legendary Entertainment là đơn vị có thể sẽ thực hiện bộ phim này sau khi đánh bại Warner Bros. (Sony dường như cũng rất máu me trong phi vụ này). Tuy nhiên, một sự việc vô cùng hi hữu khi mà Legendary lại đang được sở hữu bởi một tập đoàn của Trung Quốc là Dalian Wanda Group. Phim của Nhật đã bị xóa sổ khỏi Trung Quốc trong 3 năm trở lại đây và mới chỉ được cho chiếu lại trong một thời gian ngắn. Điều này xuất phát từ sự căng thẳng trong lịch sử giữa 2 quốc gia sau hàng thế kỉ chiến tranh.

Tuy vậy thì Legendary vẫn có những quan hệ mật thiết với ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản kể từ sau bộ phim Godzilla vào năm 2014 do đó việc Pokemon được lên màn ảnh rộng chỉ là một sớm một chiều mà thôi. Sau hàng thập kỉ được ra mắt, cuối cùng thì Pokemon cũng đã có một phiên bản theo dạng bom tấn của Hollywood và điều này sẽ khiến nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

[fresh_embepost pid=”343013″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?

Phim-Truyện

Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào

Phim-Truyện

Pokémon: Yamask là hồn ma của con người đã chết?