close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Pokemon là một trong những thương hiệu anime đình đám và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Và bộ phim này đang rục rịch chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm sẽ diễn ra trong năm 2021.

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Anime Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Sau Lễ diễu hành của Lễ Tạ ơn Macy vào ngày 26/11/2020, tài khoản Twitter chính thức của The Pokemon Company International đã hé lộ kế hoạch của họ cho năm 2021, đây là dịp để kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại của thương hiệu cực kì nổi tiếng này.

Tuy chưa có nhiều thông tin về lễ kỉ niệm 25 năm của Pokemon nhưng chúng ta cũng đã được nhìn thấy một tấm poster mới được tung ra. Theo đó thì trong tấm poster chúng ta có thể nhận ra khuôn mặt của Pikachu với số 25. Tấm poster này không quá khác biệt so với tấm hình kỉ niệm 20 năm thương hiệu, điều duy nhất khác đó chính là sự góp mặt của các Pokemon khởi đầu từ những Gen mới.

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

2021 sẽ là một năm quan trọng khi lễ kỉ niệm 25 năm của Pokemon được tổ chức

Tạm dịch:

Cần thêm một điều để biết ơn cho ngày hôm nay, Trainers?

Lễ kỷ niệm 25 năm Pokémon của chúng tôi bắt đầu vào năm 2021!

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Kỷ niệm 20 năm của Pokemon đã chứng kiến Pokemon Sun and Moon được phát hành cho Nintendo 3DS, cùng với việc phát hành lại các trò chơi gốc trên bảng điều khiển ảo 3DS. Anime cũng được ra mắt một phần phim tương tự nhưng mỗi tội là nhận “nhiều gạch đá” vì chất lượng đi xuống của dòng phim. Không biết rằng họ sẽ làm gì cho lễ kỷ niệm 25 năm vào năm tới. Có lẽ là một phần game mới trên chiếc máy Nintendo Switch cùng phần anime sẽ được làm lại sau hai phần phim Sun and Moon cùng Sword and Shield có chất lượng giảm sút (cùng cốt truyện vô lý trong Sword and Shield). Hoặc cũng có thể là Let’s Go Johto? Hay những bản làm lại từ tựa game huyền thoại Diamond and Pearl.

Trong lễ kỉ niệm 25 năm của Pokemon có lẽ khán giả sẽ được biết về những dự án mới

Nói qua một chút về anime Pokemon thì vài năm gần đây thương hiệu này đang có dấu hiệu đi xuống, bằng chứng là lượng người xem giảm sút sau phần phim XYZ. Đặc biệt là Sword and Shield khi vốn dĩ trước khi phim ra mắt đã có những mâu thuẫn giữa người hâm mộ của bộ phim khi nhà sản xuất tuyên bố loại bỏ Satoshi và cho cậu “nghỉ hưu” để đưa một nhân vật mới lên thay (Gou), điều này đã dẫn đến sự phản đối kịch liệt từ phía người hâm mộ và rất nhiều người đã gửi tâm thư để bày tỏ rằng nếu Satoshi bị loại bỏ thì họ cũng sẽ từ bỏ loạt phim. Từ đó Satoshi bị nhét vào một cách khiên cưỡng trong Sword and Shield, nhưng điều này cũng chẳng có thể sửa chữa cho sai lầm của nhà sản xuất khi Satoshi trong phần mới không còn như trước kia do phải chia sẻ một phần “tính cách” cho nhân vật mới.

Không biết nhà sản xuất có nhận ra sai lầm sau hai season là Sun and Moon và Sword and Shield chưa? Nếu có thì họ có tìm cách để sửa sai hay vẫn tiếp tục? Chúng ta cần phải đợi những thông tin mới trong lễ kỉ niêm 25 năm Pokemon.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Your Name ‘bất ngờ’ khi bị Kimetsu no Yaiba Movie vượt doanh thu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl Remake sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Pokémon: Những lần Ash thất bại trước các đối thủ của mình

Phim-Truyện

Trailer mới của Wonder Egg Priority trước ngày ra mắt

Phim-Truyện

Pokémon: Tương lai của Ash với Serena