close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game MobilePC - Console

Pokemon Cafe Mix – Quản lý quán cà phê ở thế giới Pokemon

Pokemon Cafe Mix một tựa game kết hợp giữa hai thể loại quản lý và giải đố vừa được công bố sẽ cập bến máy Switch và Mobile vào tuần tới.

Công ty Pokemon vừa giới thiệu đến game thủ trên khắp thế giới một loạt game Pokemon mới bao gồm Pokemon Smile, New Pokemon Snap, và trong đó nhiều người lại chú ý tới Pokemon Cafe Mix.

Pokemon Cafe Mix

Pokemon Cafe Mix cùng nhiều bản game Pokemon khác sẽ cập bến trong tháng này

Đúng như tên gọi của mình, Pokemon Cafe Mix sẽ đưa bạn tới một quán cà phê được mở ở trong thế giới của Pokemon, lúc này nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách đưa quán cà phê của mình phát triển thật lớn. Để làm được điều đó bạn phải pha cà phê, thức uống phù hợp với từng thượng đế của mình nhất có thể, bạn sẽ làm được điều này bằng cách sử dụng ngón tay xoay màn hình sao cho các biểu tượng của pokemon giống nhau nằm gần nhau nhất có thể.

Pokemon Cafe Mix

Game có gameplay đơn giản dễ tiếp cận

Bên việc giải đố trong pha đồ uống như trên Pokemon Cafe Mix còn bổ sung thêm yếu tố quản lý, khi bạn có thể trang trí thêm cho quán cà phê của mình để thu hút thêm khách hàng mới, hoặc sử dụng các trợ lý dễ thương của mình nhằm giúp cho việc phục vụ quán được dễ dàng hơn. Tuy nhiên mọi thứ đều có cái giá của nó bạn sẽ phải vừa làm mọi thứ vừa chú ý đến số tiền vốn mà bạn có vì nếu không cẩn thận thì bạn rất dễ bị phá sản ngay trong những ngày đầu lập nghiệp. Nhìn chung đây sẽ là một cơ hội hiếm có để các bạn có thể thực hiện một lúc hai ước mơ của mình vừa mở quán cà phê lại được tiếp xúc rất gần với các chú pokemon đáng yêu, chưa kể game lại được miễn phí thì tội gì bạn không thử phải không nào?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 Pokemon mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại

Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?