[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Phim-Truyện

Pokémon: 5 người bạn nên được quay lại đồng hành cùng Ash

Ash đã gặp gỡ và kết bạn với rất nhiều nhân vật khác nhau trong suốt hành trình của mình. Và có một số người chúng ta luôn muốn họ quay trở lại.

Series Pokémon đã có rất nhiều nhân vật phụ đi cùng với Ash trên hành trình của mình. Bây giờ, ngày càng có nhiều nhân vật mới ra đời, mặc dù điều này giúp cho chương trình luôn mới mẻ, nhưng vẫn có một số người bạn đồng hành cũ mà chúng ta muốn gặp lại họ.

Dưới đây sẽ là danh sách 5 người bạn nên được quay lại đồng hành cùng Ash. (Lưu ý: tên sẽ được viết bằng tiếng anh)

1. Misty

Đây vẫn là nhân vật được yêu thích bởi các fan hâm mộ Pokémon cho đến ngày nay, mặc dù Misty đã được tạo ra hơn một thập kỷ trước. Lý do cho sự nổi tiếng có lẽ do cô là nhân vật nữ rất hợp với Ash.

Misty trong Pokémon

Nhiều người cũng rất tò mò về mối quan hệ giữa Ash và Misy, tình bạn của cô với Brock cũng rất quan trọng trong anime. Và chúng ta cũng đã nhớ đến tính cách đáng sợ của Misty. Mặc dù cô thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trở lại trong các tập phim, nhưng điều này không hề thú vị.

2. May

Bây giờ là một nhân vật thuộc phần Advance, người mà chúng ta muốn thấy trong có mặt thường xuyên, vì nhân vật May được xây dựng và phát triển rất tốt. Cô từng bị coi là “Người thay thế Misty”.

May

Với quãng thời gian rất lâu kể từ khi May là nhân vật chính lần cuối, sự trở lại của cô có thể là một niềm vui đối với người xem. Bây giờ May có thể được thể hiện như người mà mọi người muốn thử thách hơn là cô đi thách thức người khác.

3. Iris

Những người bạn đồng hành của Ash luôn có một cái gì đó rất khác biệt so với các nhân vật khác, nhưng họ thường có chung một tính cách. Iris là một ngoại lệ đối với quy tắc này, vì cô sẽ giữ được bản chất riêng của mình.

Iris

Thật tuyệt khi có thể thấy Iris tiếp tục những trò đùa kỳ quặc của mình, vì những điều này không bao giờ là quá lố, nó mang lại một sự kỳ quái nhất định cho Pokémon. Cũng thật tuyệt khi đi sâu cốt truyện vào các Pokémon loại rồng bên cạnh Iris.

4. Dawn

Sau nhiều season mà chúng ta có một nhóm nhân vật chính lớn, sự xuất hiện của Dawn rất được hoan nghênh, sự năng động của cô với Brock và Ash đã chứng tỏ bản thân là một nhân vật ngang hàng với Misty.

Dawn

Tuy không hề có cốt truyện riêng kỳ ​​lạ nào, nhưng thật tuyệt khi thấy một nhân vật bình thường đáng yêu như Dawn. Sẽ thật lý tưởng nếu bộ ba tái xuất một lần nữa, rất nhiều khả năng Dawn quay trở lại, vì nó sẽ mang đến sự đúng đắn cho Pokémon.

5. Brock

Thật bất ngờ khi nhiều người cho rằng Brock không phải là nhân vật chính trong một khoảng thời gian dài, nhưng fan hâm mộ thực sự sẽ không bao giờ quên anh, vì Brock là người bạn đồng hành lâu nhất mà Ash từng có. Brock đã bên cạnh cậu qua nhiều thăng trầm, và anh đối với Ash như một đứa em trai của mình.

Brock

Tuy thỉnh thoảng có trở lại, nhưng Brock nên được xuất hiện trong mỗi tập phim. Chúng ta rất muốn thấy anh comeback trong Pokémon với các khoảnh khắc yêu thương ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như những điều tốt đẹp mà Brock mang lại khi Ash suy sụp.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: 7 bài học đắt giá cho những nhà huấn luyện trẻ

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19

Phim-Truyện

Pokemon Sword and Shield: Trailer mới với sự trở lại của Mega Evolution

Phim-Truyện

Pokemon: 4 đối thủ mạnh mẽ nhất của Satoshi trong phần phim XYZ