close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Pokemon: 4 đối thủ mạnh mẽ nhất của Satoshi trong phần phim XYZ

Pokemon XYZ được xem là một trong những phần phim hay nhất trong cả series. Những nhân vật phụ cũng góp công sức không nhỏ đến thành công này bên cạnh dàn nhân vật chính. Đặc biệt là 4 đối thủ mạnh mẽ của Satoshi.

Gekkouga (Greninja) của Satoshi là một pokemon cực kì mạnh nhưng vẫn có những dối thủ đánh bại được họ

1/ Tierno

Đừng nhìn vẻ ngoài của Tierno mà khinh thường. Cậu là một trong những đối thủ cực kì khó nhằn của Satoshi

Tierno là một cậu bé cao lớn với mái tóc đen ngắn và có một chùm tóc trông như chiếc lá ở đỉnh đầu. Một trong những ước mơ của cậu là trở thành một vũ công.

Tierno là một người thân thiện, luôn hỗ trợ bạn bè của mình, Trevor và Shauna cũng như giúp họ theo đuổi mục tiêu của mình. Tierno là một huấn luyện viên sử dụng những chiến thuật pokemon cực kì thuần thục để áp đảo đối thủ. Cậu cùng Blastoise tuy không có sức mạnh ưu việt nhưng lại có thể áp dụng những chiến thuật thông minh giúp Tierno trở thành một trong 4 đối thủ mạnh nhất của Satoshi.

2/ Trevor

Trevor cũng là một đối thủ không thể coi thường của Satoshi

Mặc dù là một người khá ít nói nhưng Trevor là một huấn luyện viên lành nghề. Cậu luôn muốn tìm hiểu thêm về Pokemon và các trận chiến. Cậu cũng là một nhiếp ảnh gia siêng năng, muốn chụp ảnh tất cả các Pokemon đang tồn tại. Tuy nhiên, mong muốn này đôi khi khiến Trevor quên đi những nhiệm vụ mà cậu phải thực hiện.

Có một điều khá đáng tiếc là Satoshi không có cơ hội chiến đấu với Trevor trong giải của liên minh. Nhưng dù sao với kinh nghiệm của mình, Trevor vẫn xứng đáng có một vị trí trong top 4.

3/ Sawyer

Sawyer chắc chắn không phải đối thủ mạnh mẽ nhất của Satoshi. Nhưng chắc chắn cậu là dối thủ đáng sợ nhất

Nếu nói ai là đối thủ để lại ấn tượng lớn nhất đối với mình? Chắc chắn câu trả lời chính là Sawyer. Sawyer là một người bạn thân thiết cũng như là đối thủ của Satoshi. Lý do mà Sawyer để lại ấn tượng lớn đối với mình là khẳ năng phát triển và học hỏi cảu cậu.

Sawyer ban đầu chỉ là một huấn luyện viên cực kì bình thường nếu không muốn nói là khá lép vế so với những nhân vật khác. Nhưng nhờ ham học hỏi và tìm tòi, Sawyer ngày càng mạnh mẽ hơn. Nếu Satoshi ngày càng phát triển và luôn mài dũa những kĩ năng của bản thân thì Sawyer cũng vậy. Chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi của Sawyer qua từng trận chiến, cậu ngày càng mạnh mẽ hơn.

Cậu luôn cầm một cuốn sổ tay bên mình để ghi chú lại những điều đáng chú ý. Sawyer là đối thủ của Satoshi ở bán kết Liên Minh, tuy thua nhưng đó là một trận đấu cực kì mãn nhãn.

4/ Alain

Alain chắn là đối thủ mạnh mẽ nhất của Satoshi

Đối thủ cuối cùng cũng như mạnh nhất của Satoshi là Alain, người dã đánh bại cậu ở trận chung kết và trở thành nhà vô địch mới của Kalos.

Alain khá lạnh lùng và ít nói khá phù hợp với vẻ ngoài cực kì ngầu của mình. Sức mạnh của Alain là không thể bàn cãi, anh thậm chí còn đánh bại cả hình dạng đặc biệt của Gekkouga. Mega Charizard X của Alain là một pokemon quá mạnh mẽ với khả năng sử dụng những kĩ năng thuần thục cùng sức công phá lớn. Mặc dù gặp bất lợi về hệ nhưng Mega Charizard X vẫn thành công đánh bại Gekkouga của Satoshi.

Trận chung kết giữa Alain và Satoshi là trận đấu pokemon hay nhất cả bộ phim.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

 

Bài liên quan
PC - Console

Pokémon: Các game tiếp theo trong series sẽ là gì?

Phim-Truyện

Pokemon: Người hâm mộ chúc mừng sinh nhật 'lần thứ 34' của Satoshi

PC - ConsolePhim-Truyện

Pokemon: Nhiều kĩ năng mới sẽ xuất hiện trong Sword and Shield

Phim-Truyện

Pokemon: Twilight Wings - Bộ phim fan Pokemon không thể bỏ qua