close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Poké Ball Plus rò rỉ hình ảnh bản thiết kế mới

Vừa qua Nintendo đã gởi một số hình ảnh về bản thiết kế của Poké Ball Plus đi đăng ký thiết kế, điều này khiến các fan hâm mộ không biết rằng hãng chuẩn bị ra mắt bản mới hay chỉ đơn thuần là đăng ký bản quyền phiên bản cũ mà thôi.

Theo những thông tin được tiết lộ ra bên ngoài thì Nintendo đã gửi 5 bản thiết kế của Poké Ball Plus tới trụ sở đang ký bản quyền trí tuệ. Những mẫu thiết kế này được đánh số thứ tự lần lượt là 特開2019-202117, 202091, 202092, 202093, và 202094.

Nhìn sơ qua thì mẫu thiết kế trong hình không khác lắm với những Poké Ball Plus hiện đang được bày bán ngoài thị trường. Tuy nhiên, việc chúng ta không nhìn thấy không có nghĩa là mẫu thiết kế này không có gì mới, có thể sự thay đổi sẽ nằm ở trong chất liệu, linh kiện hoặc một số chi tiết nào đó mà người dùng không thể đoán ra được.

Trong phần giới thiệu về mẫu Poké Ball Plus này Nintendo cũng chỉ nói rằng họ đã tái cấu trúc lại để trái banh mini này có thể thay thế cho những mẫu tay cầm cũ đồng thời giảm trọng lượng cũng như mang lại sự tự do hơn cho người dùng khi sử dụng mẫu tay cầm này. Điều này có thể ám chỉ việc mẫu Poké Ball Plus mới có thể thay thế mẫu cũ hoặc là chỉ đơn thuần là mô tả việc thay thế cho tay cầm joy-con trong lúc chơi tựa game pokemon mà thôi.

Thật sự Game4V vẫn cho rằng đây chỉ là việc Nintendo đang ký bản quyền hơn là làm một mẫu mới vì nếu họ làm vậy thì họ phải chuẩn bị một phần Pokemon mới có khả năng tương thích với Poké Ball Plus 2 này.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

Phim-Truyện

Pokémon: Ash thực sự đang hôn mê?

Phim-Truyện

Phép thuật có tồn tại trong thế giới Pokemon?

Phim-Truyện

Pikachu là Pokémon hoàn hảo để chúng ta dựa vào