close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Pocket Platoons: Chiến tranh thế giới thứ II qua góc nhìn Chibi

Với phong cách chibi tươi sáng và nhiều màu sắc, Pocket Platoonsd sẽ đưa người chơi đến với trận chiến hết sức lôi cuốn vào thế kỷ 20. Tại đó, bạn sẽ thỏa sức trổ tài chỉ huy của mình trên chiến trường.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CwNRirNwrRI” ]

Được biết, Pocket Platoons là sản phẩm con cưng thứ 2 trên di động được nhào nặn dưới bàn tay tài ba của hãng En Masse. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ đóng vai một nhà quân sự lẫy lừng trong cuộc chiến với nhiệm vụ xây dựng căn cứ vững chắc cũng như các đơn vị quân đội hùng mạnh để thống trị Châu Âu.

pocket platoons

Với hình ảnh cách điệu kiểu chibi, môi trường tươi sáng và đầy màu sắc. Pocket Plastoons giới thiệu đến người chơi một phong cách chiến đấu đặc sắc, hấp dẫn những năm thuộc thế kỷ 20, nơi mà người chơi xây dựng doanh trại và đưa quân đội của mình vào chiến trường chống lại quân đội của đối phương.

pocket-platoons (4)

Pocket Platoons là một game tuy nhỏ bé nhưng chất chứa đầy nhiệt huyết bên trong. Game có chiều sâu rất đáng kinh ngạc, cung cấp một số lượng lớn binh lính, và có rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Hơn nữa, thay vì thắng trận đấu bằng may mắn và bằng cách chi tiền vào các vật phẩm phụ, Pocket Platoons sẽ tặng người chơi skill, cho biết tường tận địa thế của chiến trường và chiến thuật trong trận đấu.

Trong Pocket Platoons, có tới hơn 300 màn dành cho chế độ chơi đơn (campaign) cũng như cách chơi đa dạng đối với chế độ multiplayer để người chơi có thể “dễ dàng” lên hàng master. Để tham gia trận chiến và phát huy tối đa điểm mạnh phe mình, người chơi phải xây dựng căn cứ, luyện kỹ năng cho binh lính, bố trí quân đội ra trận và lập chiến lược một cách hợp lý và tài tình.

pocket-platoons (1)

Việc Pocket Platoons xuất hiện giống như “giải tỏa cơn khát” dành cho những fan chiến thuật lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 sau một thời gian dài chờ đợi. Cái cách mà Pocket Platoons được hình thành, không chỉ là vì nó là tựa game chiến thuật về Chiến trang thế giới thứ 2 đầu tiên trên máy ipad mà còn vì nó là trò chơi dạng chiến tranh dễ thương nhất mà bạn sẽ từng nhìn thấy cho đến nay.

Một số hình ảnh của Pocket Platoons:

pocket-platoons (3) pocket-platoons (1) pocket-platoons (1) pocket-platoons (2)

Tải game Pocket Platoons cho iOS

[fresh_embepost pid=”244893″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật