close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Pocket MapleStory khởi động sớm trên Android

Phiên bản bỏ túi của huyền thoại game online MappleStory sẵn sàng lên sóng nền tảng Android tại một số quốc gia, hứa hẹn trải nghiệm RPG mới đầy lí thú.

Pocket MapleStory lần đầu ra mắt công chúng là tại sự kiện ChinaJoy 2015 và đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý không chỉ bởi “cái gốc” từ huyền thoại game online một thời MappleStory mà còn nhờ gameplay biến hóa mới mẻ trên nền tảng di động. Những nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh của Nexon trở lại cùng thử thách side-scrolling (đi cảnh) kết hợp hành động lí thú. Hiện game đã lên sóng Android tại một số quốc gia: Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Sĩ và dự kiến ra mắt toàn cầu trong thời gian tới sau khi thử nghiệm hoàn thành.

Pocket MapleStory

Lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản MapleStory trên PC bởi vậy tinh thần gameplay cũng như tạo hình nhân vật trong Pocket MapleStory không có quá nhiều thay đổi. Theo đó, người chơi sẽ tự mình xây dựng và huấn luyện đội ngũ anh hùng chibi tuy trông baby vậy thôi nhưng lại sở hữu năng lực chiến đấu hoành tráng. Cùng team của mình, bạn sẽ chinh phục hệ thống gameplay đa dạng bao gồm Guild, Social, Raising và Custom với tổng số nhiệm vụ lên tới hơn 1500. Các nhiệm vụ được thiết kế dưới dạng các trận đánh thời gian thực, cho phép 4 người chơi cùng tham gia trong một game. Hệ thống điều khiển tinh chỉnh hợp lý với các phím ảo, chạy mượt mà trên màn hình cảm ứng.

[mecloud]YuAXI2cuXj[/mecloud]

Dưới đây là một số đặc điểm chính của Pocket MappleStory:

1. Trải nghiệm MMORPG hoàn hảo trên di động, đem tới hơn 1500 nhiệm vụ độc đáo.

2. Là phiên bản game di động đầu tiên với tính năng multiplayer trực tuyến thời gian thực cho phép thành lập đội/nhóm/bang hội để cùng trải nghiệm phiêu lưu.

Pocket MapleStory 1

3. 3 anh hùng bao gồm Duel Blade, Angerlic Buster và Demon Slayer, mỗi người một vẻ với kĩ năng chiến đấu và năng lực khác nhau.

Pocket MapleStory 2

4. Gameplay cạnh tranh lí thú với Dungeon và Guild System để thi đấu cùng bạn bè trực tuyến.

Pocket MapleStory 3

5. Thoải mái cá nhân hóa và tùy chỉnh cho nhân vật từ hệ thống trang phục, vật phẩm phong phú.

6. Nền đồ họa tươi sáng, đẹp mắt, kế thừa hoàn hảo tinh hoa bản gốc trên PC.

>>> Game thủ thành Toy Defense 2 trở lại… và lợi hại hơn xưa

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 90% game thủ chơi game mobile

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Vì sao Nexon dễ dàng xâm nhập thị trường game mobile Trung Quốc?

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019