Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

PMCO SEA 2019: Loki đi viện chấn thương tay, Box Gaming vẫn xuất sắc giành hai Top 1 về cho Việt Nam

Được biết vào ngày hôm qua 17/05, Box Loki – chàng Tanker chủ chốt của đội hình team Box Gaming đang tham dự vòng loại PMCO 2019 Đông Nam Á đã phải đi viện điều trị chấn thương ngón tay.

Box Gaming hiện tại đang là một trong năm đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam tham dự giải đấu lần này. Với một phong độ tốt và trình độ vượt trội, hiện tại có thể nói Box Gaming là niềm hi vọng duy nhất của Việt Nam có thể hạ gục được các đội tuyển hùng mạnh của khu vực Thái Lan.

Bất ngờ mới ngày hôm qua, quản lí team Box Gaming đã đưa ra thông báo trên fanpage của team rằng một trong những chủ lực của họ – Loki đã phải đi viện xử lý ngón tay sưng tấy do vết thương cũ tái phát. Cụ thể như sau:

Đây là điều khiến cho người hâm mộ Box Gaming nói riêng cũng như PUBG Mobile Việt Nam nói chung vô cùng lo lắng khi mà ngón tay là thứ quan trọng nhất quyết định phong độ của một người chơi. Việc điều trị có thể khiến player không thể sử dụng tay trong ít nhất 1 tuần.

Vào sáng nay, theo thông tin mà Game4V liên lạc với quản lí của Box Gaming thì Loki vẫn ra trận và cả team đã không hề phụ lòng người hâm mộ khi vừa đem về 2 lần Top 1 ở round 3 và round 4.

Hai chiến thắng vừa rồi khiến người hâm mộ thêm yên tâm và khẳng định sức mạnh vượt trội của Box Gaming tại giải đấu lần này. Đúng như các caster đã nói, chấn thương của Loki không những làm Box Gaming yếu đi mà còn làm họ thật sự cẩn thận và nghiêm túc hơn.

Hãy cùng dõi theo hành trình của Box Gaming mang vinh quang về cho Việt Nam khi mà giải đấu PMCO SEA League vẫn còn kéo dài đến hết 9/6 và chung kết khu vực Đông Nam Á dự kiến 23-25/6 tại Indonesia.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ PUBG Mobile đột quỵ tử vong ở tuổi 27

Game Mobile

Không khí Tết Nguyên Đán sắp rộn ràng trong PUBG Mobile

Game Mobile

PUBG Mobile bắt tay với thương hiệu siêu xe nước Ý

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (06/01 - 12/01)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.