close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Mobile

PMCO Mùa Thu 2019 – Tuần 3: FFQ liên tiếp giành Chicken Dinner

FFQ đang là đại diện Việt Nam thi đấu xuất sắc nhất trong giải thi đấu này !!!

1/ Ngày thi đấu thứ 16 (04/10)

Thêm một ngày thi đấu xuất sắc nữa không chỉ đến từ bầy phượng hoàng FFQ mà toàn bộ các team Việt Nam. Chưa có một ngày thi đấu nào mà Việt Nam có tới ba cái top 1, hai cái thuộc về FFQ và một thuộc về ReaperKiller. Box Gaming cũng có riêng cho mình hai lần dừng lại ở vị trí thứ hai, chỉ cần may mắn và bình tĩnh hơn thì Box cũng sẽ có thể có cho mình thêm nhiều Chicken Dinner hơn nữa ở những ngày thi đấu tới.

FFQ giữ vững vị trí top 5 bảng điểm tổng và bỏ xa đội ở vị trí thứ 6 gần 100 điểm. Box ở vị trí thứ 9 và ReaperKiller vươn lên vị trí thứ 12, gần như 2 đội tuyển này của chúng ta có thể an tâm về suất tham dự Sea Final của mình. Ngày hôm qua Freaking Zoo chơi tốt thì đến hôm nay đến lượt SuperStar thể hiện được một bộ mặt hoàn toàn khác. Tuy vẫn ở vị trí 21 và 22 nhưng khoảng cách về điểm số với những đội ở trên đang được rút ngắn lại, Thời gian vẫn còn hơn một tuần nữa để cho cả Freaking Zoo và Super Star cố gắng.

2/ Ngày thi đấu thứ 17 (05/10)

Ngày thi đấu chưa được tốt lắm dành cho 3 team Việt Nam của chúng ta. Box Gaming chỉ có cho mình thêm 28 điểm, tuy nhiên vẫn giữ cho mình vị trí thứ 8 trên bảng điểm tổng. ReaperKiller cũng chỉ có 28 điểm sau một ngày thi đấu 6 rounds, giữ vị trí 13 trên bảng điểm. Freaking Zoo đã có một round đấu Sanhok xuất sắc, tuy nhiên sau đó họ không giữ được phong độ và kết thúc ngày thi đấu ở vị trí thứ 20 bảng tổng điểm.

3/ Ngày thi đấu thứ 18 (06/10)

Tuy chỉ có FFQ và Super Star là 2 đội tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay, nhưng những gì mà chúng ta làm được là cực kỳ xuất sắc. Super Star kết thúc ngày thi đấu với 53 điểm, một số điểm vượt trội mà họ có được. FFQ tiếp tục lại một ngày thi đấu nữa với 95 điểm, các chàng trai đã mang đến tiếng nói cho PUBG Mobile Việt Nam tại PMCO Mùa Thu này.

4/ Tổng kết tuần

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của tuần, FFQ tiếp tục “bay cao” với 2 top 1 nữa cho mình, vị trí thứ 5 với 691 điểm là kết quả mà những chàng trai có được từ những màn trình diễn thuyết phục. Super Star cũng có một ngày thi đấu lên tay, họ có thêm gần 60 điểm tại ngày thi đấu hôm nay, nhờ đó thu hẹp khoảng cách với Freaking Zoo đứng phía trên còn 40 điểm và còn cách top 16 100 điểm nữa.

5/ Highlight

 

 

»Thể thức thi đấu được cập nhật tại đường link: https://pubgm.zing.vn/esports/rules
»Mọi lịch trình thi đấu và kết quả đã được cập nhật tại trang web: https://pubgm.zing.vn/esports

Nguồn ảnh và video : PUBG Mobile ESPORTS VN

Bài liên quan
Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (04/11 - 10/11)

eSportsGame Mobile

Kết quả PMCO 2019 Mùa thu vòng Sea Grand Final : Việt Nam dừng chân đáng tiếc

Cộng ĐồngeSports

Box Gaming trước PMCO Fall Grand Final 2019: 'Mục tiêu của bọn mình là Chung kết Thế Giới'

eSportsGame Mobile

PMCO Mùa thu 2019 - Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.