close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Mobile

PMCO Mùa Thu 2019 Tuần 2: 6 đội Việt Nam đều có cơ hội cao vào vòng FINAL

Như vậy giải đấu PMCO Mùa Thu 2019 đã trải qua một tuần đầy căng thẳng. Hãy cùng Game4V điểm qua kết quả của tuần đầu tiên diễn ra.

1/ Bảng tổng kết

Thái Lan và Indonesia thực sự có hướng đi esports cho bộ môn PUBG Mobile cực tốt, và kết quả họ có được là sự thành công và kỹ năng cực cao của các players. Thái Lan nhỉnh hơn khi các đội của họ mạnh đều nhau, còn Indonesia thì vẫn có Bigetron làm mưa làm gió. Các team Việt Nam có một tuần khởi sắc hơn với việc Box Gaming và Freaking Zoo đã quay trở lại kiếm điểm. Hy vọng cả 5 team của chúng ta có thể đi tiếp vào Sea Final còn rất lớn.

Ngày thi đấu cuối cùng kết thúc, FFQ và Super Star có kết quả không được như mong đợi. FFQ tuy vẫn ở vị trí thứ 7 bảng tổng điểm nhưng các đội phía sau, đặc biệt là Box Gaming, đang bám đuổi rất sát và có thể vượt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đây vẫn là vị trí an toàn cho FFQ trong top 16. Super Star đang cho thấy mình đang bị tụt lại phía sau rất nhiều và vẫn phải cố gắng hơn nữa nếu muốn có một suất có mặt tại Sea Grand Final.

2/ Thành tích đội tuyển Việt Nam

  • Box Gaming có một tuần thi đấu khởi sắc hơn bao giờ hết khi có được 203 điểm, từ đó nâng thứ hạng của mình lên vị trí thứ 9 bảng tổng điểm.
  • FFQ tại tuần này chưa thi đấu tốt như những gì họ thể hiện ở tuần đầu. Tuy nhiên họ vẫn có vị trí an toàn trong top 16
  • ReaperKiller vì vấn đề sức khỏe của một vài thành viên nên họ đang không thể thi đấu tốt nhất tại những ngày cuối tuần. Tuy nhiên họ vẫn ở vị trí thứ 16, cơ hội để họ trở lại trong những tuần sau là rất cao.
  • Freaking Zoo đã có tiến bộ rất lớn trong tuần này, với 124 điểm kiếm được, họ có thể nuôi hy vọng lọt vào top 16 của mình.
  • Super Star có tuần thi đấu không được tốt và đang bị tụt lại, tuần này họ chỉ kiếm được 77 điểm.

3/ Highlight trong tuần.

 

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile - Thỏ AK và NeNe Pie xuất hiện trong giải đấu do VTVlive Esports tổ chức

Game Mobile

Top 5 game mobile FPS 'đỉnh cao' hiện nay

Game Mobile

PUBG Mobile chính thức tung bản Beta 0.18.0, có ngay map Miramar 2.0

Game Mobile

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách kiểm tra chỉ số chiến đấu chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.