Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

PlayStation “đội lốt” Transformers

Nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Takara Tomy mới đây đã công bố dự án thiết kế PS1 thành Optimus Prime, nhân vật nổi tiếng trong Transformes. Sản phẩm này sẽ có mặt chính thức trên thị trường vào năm sau.

PlayStation1

Sony Computer Entertainment Japna và Takara Tomy đã thông báo về phiên bản robot lấy hình mẫu của Optimus Prime tích hợp hệ máy chơi game PS1 phiên bản gốc. Sản phẩm này được thực hiện nhân kỉ niệm 30 năm bộ phim robot nổi tiếng Transformers phát sóng và kỉ niệm 20 năm ngày ra đời của hệ máy PlayStation.

Takara Tomy còn sản xuất một mô hình Transformers khác dựa trên nguyên mẫu của hệ máy Sega Genesis, mang tên: Mega Drive Megatron. Mẫu robot này sẽ có hình dáng của Decepticon, được chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

PlayStation Optimus Prime sẽ có mặt trên thị trường vào năm đầu 2015. Takara Tomy cũng sẽ công bố 1 series mô hình có tên PlayStation History Collection, có kính thước bằng 1/6 so với các máy console của PlayStation, từ PS2 tới PS4. Bộ mô hình này sẽ bao gồm các phụ kiện và tay cầm đi kèm.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Vì sao Xbox vẫn luôn thua Playstation?

Cộng ĐồngPC - Console

Web 18+ bị chặn, viễn cảnh mua đĩa về chơi game đến rất gần gamer Việt

Cộng ĐồngPC - Console

CEO PlayStation: Chúng tôi 'không bị đồng hóa bởi Mỹ'

Cộng Đồng

11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (28/10 - 03/10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.