close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

PlayStation 5 vẫn sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Trước nhiều thông tin về việc dời ngày phát hành của cỗ máy chơi game đang được mong đợi nhất thế giới thì Sony lại một lần nữa khẳng định họ sẽ cho ra mắt PlayStation 5 vào dịp lễ năm nay.

Ngày ra mắt PlayStation 5

Trong buổi họp báo cáo tài chính vừa qua ngoài việc công bố mức lợi nhuận của Q1 năm 2020 và thông báo về mức độ ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên công ty thì Sony còn thông báo một thông tin quan trọng khác là ngày ra mắt PlayStation 5 vẫn sẽ giữ nguyên như lần đầu được công bố đó là vào dịp lễ cuối năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên từ trước tới tới giờ Sony đã buộc phải  ra mặt và xác minh lại ngày ra mắt PlayStation 5 để đảm bảo doanh thu của hãng trước những tin đồn thất thiệt. Cụ thể gã khổng lồ nhật bản đã có lời tuyên bố như sau:

Ngày ra mắt PlayStation 5

“Liên quan đến việc ra mắt PlayStation 5. Mặc dù có nhiều yếu tố bất lợi như các nhân viên phải làm việc tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch quốc tế, nhưng chúng tôi đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục nhằm đảm bảo ngày máy ra mắt vẫn sẽ là vào dịp lễ 2020. Tính tới thời điểm này, vẫn chưa có vấn đề nào nghiêm trọng xuất hiện trong khâu sản xuất phần cứng cũng như khâu phát triển phần mềm của các studio trực thuộc Sony hay đối tác của chúng tôi.”

Trong những ngày gần đây bên cạnh kích thước, giá cả, cấu hình thì ngày ra mắt cũng chính là một trong những thứ mà các game thủ quan tâm ở PlayStation 5. Dưới nhiều thông tin trái chiều có nguồn khẳng định máy vẫn ra mắt vào cuối năm nay, còn một số nguồn lại khẳng định rằng máy đã bị dời tới đầu năm sau. Tuy nhiên, nhờ có Sony chúng ta đã có được chính xác lúc mà cỗ máy hiện đại này cập bến để chúng ta có mục đích tiết kiệm từ bây giờ. Các bạn liệu có mong chờ tới lúc PlayStation 5 ra mắt hay các bạn sẽ đợi Xbox mới hãy để lại phản hồi cho Game4V biết.

 

Bài liên quan
PC - Console

Sony sắp tung ra mẫu PlayStation 5 mới trong năm nay?

PC - Console

Xbox Series X và PlayStation 5 đã làm được gì sau 6 tháng ra mắt

PC - Console

Game Offline cũng muốn có Auto, game thủ đang dần trở nên lười biếng?

PC - Console

PS5 vượt mặt PS4 bất chấp tình trạng thiếu hàng