close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

PlayStation 5 sẽ có nhiều nội dung độc quyền từ hãng thứ 3

Ngay từ những ngày đầu công bố PlayStation 5, Sony đã không ngần ngại lộ rõ hướng đi của mình là sẽ tập trung ra mắt nhiều nội dung độc quyền cho hệ máy này nhất có thể và để làm được điều đó họ sẽ nhờ thêm các hãng game thứ 3.

Nếu bạn đang mong chờ những nội dung độc quyền của PlayStation 5 từ Marvel’s Avengers? nếu vậy bạn nên chuẩn bị để tinh thần để đón nhiều tinh còn hấp dẫn hơn thế nữa. Vì theo như những gì mà Imran Kahn, Sony đang rất nỗ lực tìm đến các hãng game thứ 3 để thương thảo về các tựa game, nội dung trong game hoặc tất cả những gì mà họ cho là có lợi khi độc quyền cho PlayStation 5. Theo như Kahn, hiện tại PlayStation đang dẫn trước khá xa và Sony đang muốn duy trì phong độ đó.

Độc quyền PlayStation 5

Theo một nguồn tin khác từ Way of Resetera, nơi một leaker khá nổi tiếng khác “Matt” cũng cho biết rằng đang có rất nhiều nội dung độc quyền PlayStation 5 được chuẩn bị sẵn với số lượng có thể khiến bất cứ fan hâm mộ nào cũng phải shock. Khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này cả hai người đều cho biết rằng PlayStation đã và đang vươn tay tới các hãng thứ 3 rồi đưa ra những con số hấp dẫn để những hãng game này làm thêm nhiều nội dung độc quyền hơn cho PlayStation 5.

“Không có một công ty nào mà Sony không tiếp cận và hỏi rằng liệu có cách nào mà họ có thể hỗ trợ PlayStation 5 không. Và rồi một số thì làm thêm nội dung, một số thì làm game, Không phải Microsoft cùng Nintendo chỉ biết đứng nhìn, mà họ chỉ không muốn tốn công sức đưa ra giá vì khi nói đến vấn đề này Sony luôn là người đưa ra con số cao nhất.” Đây là phát biểu của Matt khi nói về vấn đề này.

Tổng kết lại vấn đề này Kahn dự đoán rằng khái niệm độc quyền trên từng hệ máy sẽ vì Sony mà thay đổi rất nhiều trong những năm tới khi họ không chỉ muốn độc quyền tựa game không mà cả những nội dung bên trong nữa.

 

Bài liên quan
PC - Console

Sony sắp tung ra mẫu PlayStation 5 mới trong năm nay?

PC - Console

Xbox Series X và PlayStation 5 đã làm được gì sau 6 tháng ra mắt

PC - Console

Game Offline cũng muốn có Auto, game thủ đang dần trở nên lười biếng?

PC - Console

PS5 vượt mặt PS4 bất chấp tình trạng thiếu hàng