close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

PlayStation 4 thiết lập kỷ lục mới về doanh số

Bước sang năm thứ 7 phát triển, mới đây, Sony đã có những chia sẻ về thành tựu đạt được thông qua số lượng phát hành và doanh thu từ PlayStation 4 nói riêng cũng như mạng lưới PlayStation.

Vào ngày 07/01, Sony Interactive Entertainment cho biết số người hoạt động hàng tháng PlayStation Network là 103 triệu tài khoản. Trong khi đó, riêng với PlayStation 4 (PS4) có lượng bán hàng thực tế trên thế giới là 106 triệu đơn vị (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019).

PS4 được phát hành quốc tế vào tháng 11 năm 2013 và tại Nhật Bản vào tháng 02 năm 2014. Sony hiện kỷ niệm năm thứ 7 cho sự kiện này. Kể từ khi ra mắt, doanh thu thiết bị console này đã dần tăng với lượng đáng kể: 50 triệu đơn vị trong tháng 12 năm 2016, trong tháng 07 năm 2019 đạt 100 triệu đơn vị.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Jim Ryan khẳng định: “Chúng tôi rất vui vì nhiều người hâm mộ PlayStation, đánh giá cao trải nghiệm giải trí của máy PS4. Điều đó đã đem lại cho chúng tôi niềm vui, niềm tự hào, kể từ khi ra mắt PlayStation (PS) đầu tiên vào năm 1994. Cảm ơn bạn rất nhiều và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều cải tiến khác nhau trong tương lai.

Riêng PlayStation VR, doanh số đã vươn lên dẫn đầu, tích lũy được 5 triệu đơn vị. Xin hãy chờ đợi cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn nữa, được cung cấp bởi hệ sinh thái PlayStation”.

PS4 sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm trò chơi độc đáo từ các nhà phát triển độc lập, cũng như nhiều tựa game hấp dẫn được phát hành, từ các nhà sản xuất phần mềm. Ngoài ra, SIEWWS cũng đang lên kế hoạch phát hành các tựa game AAA đáng chú ý như The Last of Us Part II và Ghost of Tsushima, cung cấp một giao diện trực quan, đầy đủ giúp tối đa hóa tiềm năng của PS4 trong năm thứ 7 kể từ ra mắt.

SIE sẽ tiếp tục quảng bá PS4, PS VR và PSN hơn nữa, để ngày càng nhiều người có thể tận hưởng thế giới PlayStation hấp dẫn đỉnh cao thông qua các sản phẩm game đình đám nhất hiện nay.

Bài liên quan
PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn