[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST -3/

PC - Console

PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp kết thúc giai đoạn Early Access, sẽ có phiên bản cho Xbox One

Những động thái mới nhất đến từ nhà sản xuất của trò chơi ăn khách nhất 2017 – PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Năm 2017 có thể nói là một năm bùng nổ của PUBG khi số lượng người tham gia vào game đạt con số kỉ lục, thậm chí đánh bật rất nhiều ông lớn như Dota 2, CS:GO,… Và cuối năm nay, Bluehole – nhà sản xuất của PUBG – hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị sẽ được cập nhật vào game để người chơi có thể thưởng thức.

pubglogoheader

Và mới đây, chính đại diện của các bên có liên quan đến PUBG đã chia sẻ về những thứ thú vị của tháng 12 này. Hãy cùng Game4V điểm qua nhé:

1. Kết thúc giai đoạn Early Access:

Early Access là một hình thức cho trải nghiệm game khá thú vị của Steam. Bất kì các nhà phát triển game nào khi muốn đưa game lên để thăm dò ý kiến và phản hồi của cộng đồng game thủ trước khi phát hành chính thức thì hình thức này là một bước đi khá an toàn. Và PUBG cũng đã trải qua một thời gian Early Access tương đối dài, vậy nên có thể trong tháng 12 này thì game sẽ bước sang giai đoạn chính thức chứ không còn là Early Access nữa.

pubg-desert

Đồng thời, bản cập nhật mới của PUBG trong tháng 12 với số hiệu v1.0 cũng sẽ bao gồm cả bản đồ Desert. Hãy cùng hi vọng rằng game sẽ công bố thêm một vài animation mới cho nhân vật để có thể làm đa dạng meta của game.

2. Một phiên bản cho hệ máy console:

Với việc quá thành công trên nền tảng PC thì người chơi trên các hệ máy console như Xbox One hay PS4 đều đang rất mong ngóng 1 phiên bản chính thức PUBG của Bluehole dành cho họ. Và có lẽ đây sẽ trở thành sự thật khi đại diện của Bluehole chia sẻ với người hâm mộ:

.

“Ngoài việc công bố ngày ra mắt Xbox Game Preview vào ngày 12 tháng 12, Bluehole rất hào hứng khi nói rằng chúng tôi đang tiến hành khởi động phiên bản 1.0 cho PC vào cuối tháng 12. Đây là một năm tuyệt vời đối với chúng tôi khi tung ra cả hai phiên bản 1.0 trên PC và trên Xbox thông qua Xbox Game Preview, đó là những cột mốc quan trọng cho cả đội ngũ. Tôi vô cùng tự hào vì những gì đã đạt được trong quãng thời gian ngắn đến vậy, nhưng đây mới chỉ mới bắt đầu.”

Thông cáo báo chí cũng nói rằng PUBG cho Xbox One sẽ không khác biệt nhiều so với PC dù ban đầu phiên bản này được phát triển cùng thời điểm với PC song lại có một lộ trình riêng. Mục tiêu mà Bluehole nhắm đến là việc phải đồng bộ các nền tảng một cách tốt nhất. Điều đáng tiếc là hiện tại Bluehole chưa hé lộ gì đến việc có đem PUBG lên hệ máy PS4 nhưng khả năng cao là họ sẽ không bỏ qua nền tảng này.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Aleo chính thức rời Divine Esport trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

PUBG VN: Cerberus Esport 'hổ mọc thêm cánh' nhờ sự có mặt của Taikonn

eSports

Box Gaming tại PMPL Việt Nam 2020 - Cố gắng thôi liệu có đủ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.