close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

PlayerUnknown: “PUBG không xứng đáng giành giải Game Của Năm”

Tranh cãi đã nổ ra khi nhiều người cho rằng PUBG không xứng đáng giành giải Game Của Năm và “cha đẻ” của trò chơi cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến đó.

Hôm qua, ban tổ chức The Game Awards đã công bố danh sách đề cử cho tất cả các hạng mục của họ. Một trong số đó đã gây nên những cuộc tranh cãi dữ dội, với việc PlayerUnknown’s Battlegrounds có tên trong hạng mục Game of the Year (GOTY). Ngạc nhiên thay, cha đẻ của PUBG – Brendan “PlayerUnknown” Greene – cũng đồng tình nói rằng ông hy vọng trò chơi của mình không giành chiến thắng.

PUBG

Năm cái tên nhận được đề cử cho GOTY là PUBG, The Legends of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Persona 5 và Horizon Zero Dawn. Tiêu chí hạng mục Game của năm nhằm mục đích “tôn vinh trò chơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên tất cả các lĩnh vực sáng tạo và kỹ thuật”. Đã có không ít ý kiến cho rằng do PUBG vẫn còn đang trong quá trình Early Access, nó không nên có tên trong giải thưởng này. Bản thân Brendan Greene cũng nghĩ rằng trò chơi của ông không nên giành chiến thắng, bởi vì nó chưa thể sánh bằng các đề cử khác.

PUBG

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Greene cho biết ông không muốn giành giải thưởng: “Tuy rất muốn giành chiến thắng về cho đội, nhưng tôi nghĩ năm nay đã có những trò chơi tốt hơn rất nhiều,” và ông đặc biệt đề cập đến Horizon Zero Dawn và Breath of the Wild. Greene cho biết đó là một niềm vinh dự, tuy nhiên ông không cảm thấy thuyết phục nếu tựa game của mình đoạt giải.

C.H Kim, CEO của hãng phát triển PUBG Corp. cho biết đội ngũ nhân viên không hề quan tâm đến việc liệu họ có xứng đáng nhận giải hay không, và vẫn tập trung vào việc xây dựng một trò chơi tốt nhất có thể. Mặc dù vậy, ông cũng tin rằng trạng thái Early Access hiện thời của trò chơi không nên là lý do để gạt bỏ nó ra khỏi danh sách đề cử.

Ngoài giải Game Của Năm, PUBG cũng được đề cử cho danh hiệu Best Ongoing Game, và Best Multiplayer. Giải thưởng The Game Awards năm 2017 bao gồm 102 cái tên được đề cử trong 29 hạng mục. Danh sách thắng giải sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 12, và cộng đồng có thể tham gia bỏ phiếu tại đường link này. Bản phát hành hoàn chỉnh chính thức của PUBG được dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/bi-cong-dong-tong-si-va-ea-giam-gia-hero-cua-star-wars-battlefront-2-ngay-va-luon-472203.g4v

Bài liên quan
eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.